TNN online ทำความรู้จัก "ควอนนารา" นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

TNN ONLINE

บันเทิง

ทำความรู้จัก "ควอนนารา" นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ทำความรู้จัก "ควอนนารา" นักแสดงสาวสวยซีรีส์เกาหลีชื่อดัง สร้างเซอร์ไพรส์แฟนบอลชมเกมฟุตบอลไทยลีก

กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อ ควอนนารา (KWON NA RA) นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีใต้ อดีตเกิร์ล กรุ๊ป วง Hello Venus เดินทางมาดูฟุตบอลเกมไทยลีก คู่บิ๊กแมตช์ที่ การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านเฉือนชนะ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ “มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” ได้ลงรูปภาพในอินสตาแกรม panglamsam ภายหลังจบเกมไทยลีก 1 คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านชนะ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า “ดีใจพอๆ กับผลบอลก็คือได้เจอกับ ควอนนารา @hv_nara จากซีรีย์ดัง อิแทวอน น่ารักมากๆ มาเชียร์บอลที่สนามแพทด้วย พวกเรายินดีต้อนรับเสมอนะคะ 감사합니다 เห้ย เห้ย ท่าเรือเว้ย”

สำหรับ ควอนนารา เป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Hello Venus  ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด C-JeS Entertainment มีผลงานทางการแสดงมามากมายหลายเรื่อง แต่ที่ทุกๆ คนจำในบทบาทจากซีรีส์ชื่อดังอย่างเรื่อง Itaewon Class 

ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ภาพจาก อินสตาแกรม panglamsam

ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ภาพจาก อินสตาแกรม panglamsam


ผลงานภาพยนตร์ของ ควอนนารา

ปี 2018 Girl's World

ผลงานซีรีส์ของ ควอนนารา

ปี 2017 (SBS) Suspicious Partner 

ปี 2018 (tvN) My Mister 

ปี 2018 (SBS) Dear Judge 

ปี 2019 (KBS2) Doctor Prisoner 

ปี 2020 (JTBC) Itaewon Class 

ปี 2020 (KBS2) The Royal Secret Service: The Secret ปService of Joseon 

ปี 2021 (tvN) Unkillable 





ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ภาพจาก C-JeS Entertainment

ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ภาพจาก C-JeS Entertainment

ทำความรู้จัก ควอนนารา นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

ภาพจาก C-JeS Entertainment


ภาพจาก C-JeS Entertainment / อินสตาแกรม panglamsam

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง