TNN online "แม่แตงโม" เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท "แซน" วอนขอแม่พอเถอะค่ะ (มีคลิป)

TNN ONLINE

บันเทิง

"แม่แตงโม" เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท "แซน" วอนขอแม่พอเถอะค่ะ (มีคลิป)

แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป)

ยังไม่จบ! "แม่แตงโม" ยื่นขอเรียกเงินเพิ่มอีก 40 ล้าน "แซน" โพสต์ข้อความล่าสุด "แม๊...! พวกหนูทำอะไรผิดคะ"


ทำเอาคำว่า แม๊ ดังขึ้นมาอีกครั้งในโซเชียลหลัง แซน วิศาพัช  โพสต์ข้อความในไอจี  ระบุว่า แม๊...! พวกหนูทำอะไรผิดคะ ร้องเพลงบันเทิงกว่าเขียนคำร้องค่ะเชื่อหนู แม๊ดูดารา,ทนายดังที่ช่วงนั้นด่าพวกหนูแล้วได้กระแสก็จัดกันซะเต็มคาราเบล พอเรื่องเงียบก็แยกย้ายจบเพราะข้อเท็จจริงคือตามที่เคยบอกไปแล้ว แม๊พอเถอะค่ะ หนูเหนื่อย  #เหนื่อย #ข้อหาได้มาฟรีแต่อยู่ดีๆทำไมต้องจ่าย.. #แม๊ก็คือแม๊

ต่อมา นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความของแซน วิศาพัช เปิดเผยกับสื่อดังว่า เมื่อประมาณ 2-3 วันที่ผ่านมา จำเลยในคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ได้รับเอกสารแจ้งว่า คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ได้มีการยื่นคำร้องต่อศาล เรียกค่าเสียหายส่วนแพ่งกับจำเลยที่ 3-6 ได้แก่ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ , กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ , จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร และ ภีม เอ็ม ธรรมธีรศรี เป็นจำนวนเงิน 40.8 ล้านบาท โดยได้ยื่นเรื่องไว้ตั้งแต่ประมาณปลายเดือนธันวาคม 2565

โดยคุณแม่ ได้ระบุเหตุผลในคำร้องว่า ได้รับเงินค่าเสียหายจากจำเลยที่ 1-2 คือ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ แล้ว แต่ยังไม่ได้รับเงินจากจำเลยที่ 3-6 จึงยังติดใจ ซึ่งในการเจรจาตกลงชดใช้ค่าเสียหายส่วนแพ่งกันเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา คุณแม่ได้เรียกค่าเสียหายตั้งต้นที่ 50 ล้านบาท แต่วันนั้นมีการเจรจาไกล่เกลี่ยต่อหน้าศาลว่าจำเลยที่ 1-2 จะเป็นผู้จ่ายค่าเสียหายให้ในจำนวนเงิน 9.2 ล้านบาท และคุณแม่ก็ได้ทำสัญญาประนีประนอมว่าจะรับเงินจากจำเลยที่ 1-2 และไม่ติดใจจำเลยทั้ง 6 แล้ว ซึ่งโดยหลักของการชดใช้ค่าเสียหาย ไม่จำเป็นต้องจ่ายทุกคน หากมีการพูดคุยตกลงกันแล้ว และฝ่ายผู้เสียหายยินยอม แต่วันนี้คุณแม่กลับมาเรียกเงินส่วนที่เหลืออีก 40.8 ล้านบาท กับจำเลยที่ยังไม่ได้จ่ายเงิน

ขณะที่ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ก็เผยต่อว่า หลังได้รับทราบว่าคุณแม่ยื่นคำร้องดังกล่าว ตนก็ได้คุยกับจำเลยคนอื่น ทุกคนก็งงกันหมด แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้แปลกใจ เพราะมองว่า คุณแม่ก็มาแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ตนมองว่า มันเกินไปแล้ว คุณแม่จะมาเรียกร้องอะไรกับคนที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วยังโดนข้อหาคดีอาญาไปแล้วด้วย ตนก็ไม่เข้าใจว่าคุณแม่จะมาเรียกเงินเพิ่มด้วยเหตุผลอะไร ทั้งที่เรื่องควรจะจบได้แล้ว ตามที่ตกลงกันต่อหน้าศาลเมื่อเดือนกันยายน


แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Inside

 

แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Inside

 


แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Insideแม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Inside

 


แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Inside

 


แม่แตงโม เรียกเงินเพิ่ม 40 ล้านบาท แซน วอนขอแม่พอเถอะค่ะ   (มีคลิป) ภาพข่าวจาก True Inside

 ข่าวแนะนำ