TNN online "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ "นาย ณภัทร" เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป)

TNN ONLINE

บันเทิง

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ "นาย ณภัทร" เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป)

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป)

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยอมรับรู้สึกพิเศษกับ นาย ณภัทร ตอนนี้เพิ่งเริ่มเดินหน้าสานสัมพันธ์รักในก้าวแรก


หลังจากที่มีข่าวลือหลุดออกมาว่าคู่จิ้น เฟรนโซน ได้ก้าวข้ามเส้นคำว่าเพื่อนไปแล้ว ไม่นานหนุ่ม "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ได้ออกมามาประกาศบอกความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" กลางวงสื่อที่งานอีเว้นต์ ทำเอาทั้งสื่อมวลชนและแฟนคลับที่ฟังอยู่เขินตัวบิด และรอคอยที่ได้ฟังความรู้สึกจากฝ่ายหญิงบ้าง และในที่่สุดใบเฟิร์นก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกที่มีต่อ นาย ณภัทร บ้างเช่นกัน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพ IG : baifernbah

 


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพ IG : baifernbah

 โดยใบเฟิร์น เผยว่า "พร้อมให้จีบ ตอนนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ได้คุยกันมากขึ้น ขอบคุณเขาที่ให้เกียรติเราขนาดนั้น ต้องขอบคุณพี่หนุ่มด้วย ไม่งั้นก็คงไม่มีคนมาสารภาพแบบนี้กับหนู ในวันที่เขาโทรมาจะจีบ เราก็ไม่รู้จะพูดอะไร ก็หัวเราะไปก่อน เขินค่ะ ส่วนที่นายเขาฝากมาถามว่า ถ้าเขามาจีบ จะรับไหม อันนี้ขอไปบอกเขาเองดีกว่าค่ะ เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนดี ไม่ใช่แค่กับหนู แต่กับเพื่อนๆ ทุกคน กับแม่หมูก็รู้สึกดีค่ะ อบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกับแม่ค่ะ ได้คุยกับแม่แล้ว ส่วนความสัมพันธ์กับนายในตอนนี้ก็เป็นอีกก้าว เราค่อยๆ เรียนรู้กันไปค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องใช้เวลา เป็นเรื่องที่ดีนะ มันไม่ใช่ความกดดันอะไรเลย ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ถามว่าคนคาดหวังเยอะ เรากดดันมั้ย ไม่กดดันเลยค่ะ หลายคนก็เห็นมีทั้งเป็นห่วง และเชียร์เราด้วย ก็ไม่กดดัน ขอบคุณทุกคนที่น่ารัก และเป็นห่วงเฟิร์นด้วย เราอยากค่อยๆ เรียนรู้กันไปค่ะ เข้าใจที่คนจับตามอง"  ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพ IG : baifernbah

 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพ IG : baifernbah

 "วันที่ดูคลิป ก็ไม่น่าต่างจากทุกคนนะคะ ก็เขินเหมือนกัน ก่อนที่เขาจะออกงานก็โทรหาเรา ว่าจะออกอีเว้นท์เขาจะให้สัมภาษณ์ ขอพูดเรื่องหนูได้มั้ย ก็ไม่คิดว่าเค้าจะพูดเรื่องเรา ตอนนี้ยังเป็นก้าวแรกมากๆ ที่เราได้รู้จักได้คุยกัน ยังไม่ได้ถึงขั้นเป็นแฟนค่ะ" 

"ถามว่าฝากบอกอะไรนายผ่านสื่อมั้ย ไม่ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวไปบอกด้วยตัวเอง ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกหนูด้วยนะคะ ขอบคุณคนที่คอยเชียร์ คอยติดตามมาตลอด ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ"

"ส่วนดราม่าพี่หวานเจี๊ยบ เห็นในกรุ๊ป ก็สนิทกันในรูปมันอาจจรุนแรงแต่ไม่ได้มีอะไร พอเกิดเรื่องพี่หวานเจี๊ยบโทรมาขอโทษ จริงๆ ไม่มีอะไรเลยแค่เล่นกัน ด้วยแอ็คติ้งเราด้วย"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพจาก True Inside 

 


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพจาก True Inside 

 


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินแก้มแดง ยอมรับเปิดใจให้ นาย ณภัทร เดินหน้าขายขนมจีบ (มีคลิป) ภาพจาก True Inside 

 
ข่าวแนะนำ