TNN online ดราม่าคำตอบ!! "บีม-ออย" หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

TNN ONLINE

บันเทิง

ดราม่าคำตอบ!! "บีม-ออย" หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

ชาวเน็ตย้อนชมคลิปว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ ลูก 4 อย่าง "บีม กวี" และ "ออย อฏิพรณ์" ซึ่งภายใต้คลิปดังกล่าว มีการชี้แจงถึงเรื่องเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนไว้แล้ว แต่ก็เกิดเป็นดราม่าในคำตอบเรื่อง LGBT อีกครั้ง

กลายเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ ลูก 4 แล้ว สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "บีม กวี" หลังได้แจ้งข่าวดีว่าภรรยา "ออย อฏิพรณ์" ตั้งครรภ์ท้อง 2 เป็นฝาแฝดอีกครั้ง และอายุครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ล่าสุดในโลกออนไลน์ แห่แชร์คลิปวิดีโอที่บีมและออย ได้ตอบคำถามเรื่อง LGBT หลังมีชาวเน็ตส่งคำถามเข้ามา โดยมีคำถามว่า ถ้าสมมติพี่ธีร์กับน้องพีร์เป็น LGBT พ่อพ่อกับมามี๊ จะสนับสนุนน้องๆ ไหมคะ และมีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงคะ? 


ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel

ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel


ซึ่ง ด้านออย ได้เผยว่า ก็เขาเป็นแล้วทำอะไร เขาเป็นก็คือเรายอมรับ คือคำพูดที่บอกว่าลูกจะเป็นอะไรก็ได้ขอให้เป็นคนดี มันคือจริง แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นคนดีมาชดเชยสิ่งที่เขาบกพร่องไปตรงนี้ไม่เกี่ยว ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศอะไร คุณควรจะต้องเป็นคนดี ไม่ว่าลูกเราจะเป็นอะไร ขอให้เขาเป็นคนดี นั่นก็คือคำตอบของออย เมื่อถามว่าจะสนับสนุนไหม? ก็สนับสนุน แต่ก็คือตามเลเวลที่ลูกพึงเป็น 


ด้านบีมถามต่อว่าเสียใจไหม? ด้านออยตอบว่า ถ้าถามลึกๆ แล้วเรามีลูกชายเราก็อยากให้เขาโตมาเป็นลูกชาย ถ้าถามว่าเสียใจไหม มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ แต่มันคงเซอร์ไพรส์ มันคงมีช่วงนึงที่เราก็ต้องแบบจิกเท้านิดนึง แล้วก็ทำแบบ เหรอคะลูก (หัวเราะ) อะไรอย่างนี้ ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอก หรือว่าวันนึงแบบโป๊ะแล้ว เราไปเห็นเราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่แต่ว่าคุยกันได้ 

  ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel
ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel


ด้านบีมเองก็เผยว่า เราว่าสำคัญที่ต้องคุยกัน อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก อยากเป็นที่ปลอดภัยให้ลูก ถ้าเผื่อเขาเดินมาบอกเราจะรู้สึกเสียใจไหม ด้านบีมเผยว่าเราก็เสียใจนะ แต่ว่าเราก็ ยังไงก็เป็นลูก ก็ยังรักเหมือนเดิมแหละ ซึ่งล่าสุดคลิปดังกล่าวแม้จะมีการเผยแพร่มาถึง 1 เดือนแล้ว แต่หลังจากมีการแชร์ในโลกออนไลน์ ถึงคำตอบเรื่อง LGBT ด้านชาวเน็ตก็กลับมาให้ความสนใจพร้อมกับแสดงความคิดเห็นในคำตอบของออยและบีมเป็นจำนวนมาก 


ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวที่บีมและออยได้แชร์ไปในช่องยูทูปส่วนตัว ได้มีการชี้แจงถึงเรื่องนี้ไว้หลังนำเสนอว่า สวัสดีค่ะ…คลิปนี้เนื้อหาละเอียดอ่อนมากจริงๆ แต่ก็เป็น EP ที่เราอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับเราเลยเปิดให้ส่งคำถามกันเข้ามา ซึ่งมีหลายคำถามมากๆ ที่น่าสนใจเราก็รวบรวมมาตอบไว้ในคลิปนี้ แต่ก็ต้องขอออกตัวก่อนว่าคำตอบต่างๆ เป็นความเชื่อความเห็นของเราไม่ได้เป็นมาตรฐานในการตัดสินสังคมหรือต้องการทำให้เกิดความแตกแยกทั้งสิ้น 


เราแสดงความจริงใจในการบอกเล่าความคิดเห็นของเราอย่างเปิดเผยและในทางเดียวกันก็พยายามระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง หากทุกคนที่ได้รับชมมีความเห็นที่แตกต่างหรือตรงกันอย่างไรก็สามารถที่จะแสดงความเห็นในคอมเมนต์อย่างสุภาพได้เพื่อให้เกิดความรู้ใหม่หรือประโยชน์แก่คนอื่นๆ นะคะเรา 2 คนขอบคุณทุกๆ การติดตามและความรักที่มีให้กับลูกๆ ของเรา และหวังว่า EP พิเศษนี้จะให้ความสนุกสนานเหมือนทุก EP ที่ผ่านมานะคะ


ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ภาพจาก Twitter
ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ภาพจาก Twitter
ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT

ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel ดราม่าคำตอบ!! บีม-ออย หลังชาวเน็ตย้อนดูคลิปเสียใจไหม? ถ้าลูกเป็น LGBT ภาพจาก Youtube Beam-Oil Channel

ข่าวแนะนำ