TNN online ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! "หนิง-กระแต" น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้

TNN ONLINE

บันเทิง

ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! "หนิง-กระแต" น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้

ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้

สองนักแสดงนางร้ายอย่าง "หนิง ปณิตา" และ "กระแต ศุภักษร" ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนที่หลายคนยังคงสงสัยกับสาเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดทั้งสองคนถึงกับน้ำตาไหลกลางรายการหลังเปิดใจพูดเรื่องดังกล่าว

ถือเป็นอีกเรื่องที่หลายคนยังคงจับตามองกับความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อน ซึ่งล่าสุดสองนักแสดงนางร้ายอย่าง "หนิง ปณิตา" และ "กระแต ศุภักษร" ได้เปิดใจถึงปัญหาดังกล่าวในรายการแฉครั้งแรก เพียงแค่เริ่มต้นรายการ ด้านพิธีกรชื่อดังอย่าง "มดดำ คชาภา" ได้พูดขึ้นว่า "จะไม่ถามเรื่องเป้ย ปานวาด เพราะหนิงขอไว้" 


แต่หลังจากนั้นได้มีการพูดคุยเรื่องต่างๆ ก่อนจะยอมเปิดใจพูดถึงเรื่องการทะเลาะกันในกลุ่มเพื่อน ด้านหนิงได้เผยว่า จริงๆ เรื่องนี้ต้องบอกว่า มดดำเป็นคนที่รู้ทุกเรื่อง ซึ่งหนิงได้พูดกับมดแล้วว่าเรื่องนี้เราไม่ควรพูดไหม เราควรจะข้ามไหม? เพราะทุกครั้งที่เราพูดว่าเราไม่พูด เราเป็นคนของประชาชน ต่อให้เราพูดคำว่าไม่พูด มันก็เป็นข่าว 


และพอเป็นข่าวทุกครั้ง ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับหนิงและกระแต มันคือกระแสสังคม ที่ติดลบ วิพากษ์วิจารณ์ ต่างๆ นานา โดยที่หนิงเองไม่เคยพูด ปีกว่า สองปี ไม่เคยพูด กระแต ไม่เคยพูด แล้วสาเหตุที่เราพูดว่าไม่พูด แล้วทนให้กระแสสังคมว่าเราแบบนั้น หนิงอยากพูดความจริง ให้คนตาสว่าง แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่อคนอีกหลายๆ คน

 

ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้ ภาพจาก IG ningpanita
ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้

ภาพจาก IG ningpanita


กระทั่งด้านกระแต ได้เผยความรู้สึกของตัวเองเช่นกันว่า เอาจริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมา เราก็มีความรักให้กันและกัน เราก็อยากที่จะเก็บความรู้สึกที่ดีต่อกัน ก็เลยเลือกที่จะไม่พูด ก็บอกพี่หนิงว่าเราไม่ต้องพูดให้มันผ่านไปมันผ่านมาสองปีแล้ว ซึ่งเราอยู่นิ่งๆ เราไม่พูด เราก็คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดไม่ทำร้ายใครดีที่สุด แต่พอมันกลับเข้ามาอีกครั้งนึง เราก็รู้สึกว่า ทำไมเราต้องมานั่งโดนแบบนี้ 


ก่อนที่หนิงจะพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า ถ้าสิ่งที่หนิงต้องพูดหรือต้องเล่ามันต้องกระทบกับใคร และกระทบเป็นทอดๆ และคนที่โดนกระทบคงจะไม่อยากให้หนิงพูดด้วยซ้ำ เพราะถ้าหนิงพูดออกไป เรื่องมันบาน ซึ่งมดดำได้เผยว่า ครั้งนี้จะเป็นการพูดครั้งสุดท้ายแล้ว ส่วนในด้านธุรกิจ หนิงได้เผยว่า ยังทำอยู่ หนิงกับกระแตช่วยกันทำอยู่ และก็กำลังมีปัญหานิดหน่อย จับบัญชีที่โกงเรา โกงหลายล้านเลย เราสองคนก็วิ่งเรื่องคดีความ ก็ทำกันอยู่สองคน มีคุณเมย์มาช่วยด้วย 


ซึ่งระหว่างที่พูดเรื่องดังกล่าว ทั้งคู่ก็น้ำตาไหลกลางรายการ ซึ่งมดดำได้พูดต่อว่า เรื่องนี้มันจบแล้วหลังจากนี้จะไม่มีใครถามอะไรอีกแล้ว ตัวมดดำเองก็ลำบากใจที่ต้องถาม แต่อยากจะบอกสังคมว่ายังไง เพราะยังไง เป็น Question mark อยู่แล้ววันนี้ ว่าอยู่ดีๆ เพื่อนที่เคยสนิททะเลาะกัน แต่ไม่มีต้นสายปลายเหตุ 


ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้ ภาพจาก IG iamkratae
ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้ ภาพจาก IG iamkratae

ซึ่งด้านกระแตได้เผยว่า ทุกอย่างมันมีเรื่องอยู่แล้วค่ะ แต่เรื่องบางเรื่องเรามั่นใจว่าเขาก็ไม่อยากให้เราพูด เพราะมันเป็นสิ่งที่มันไม่โอเค กับตัวเขาเองหรือกับใครก็แล้วแต่รอบๆ ตัวเขา เราเงียบแล้วนะ และทุกอย่างมันต้องจบแล้ว ไม่ต้องอะไรแล้ว คิดว่ามันควรจะจบ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้ 


ด้านหนิงเองก็ได้เผยความรู้สึกว่า สิ่งที่หนิงเสียใจ รู้สึกว่าคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน มานั่งจับมือกัน มองหน้ากันแล้วเคลียร์กัน มันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่พอเอาไปพูดกันลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ ทั้งๆ ที่เราพยายามอยากเคลียร์มาตลอด พอไม่เคลียร์ แล้วเอาไปพูดลับหลัง 


และสิ่งที่เราได้ยินมา เราอยากจะพูด อยากจะบอกสังคมว่ามันคืออะไร เรื่องมันคืออะไร แต่มันพูดไม่ได้ แล้วถ้าเราจะพูดทุกอย่างมันจะพังหมดเลย มันจะพังยิ่งกว่ายิ่งกว่าแค่เพื่อนพัง ไม่พูดดีกว่า และครั้งนี้ยอมให้ทุกคนมาลงที่เรา แล้วเลิกถามหนิงเรื่องนี้ซักที อันนี้หนิงขอเลย


ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้ ภาพจาก IG ningpanita
ตอบเรื่องแก๊งเพื่อนครั้งแรก!! หนิง-กระแต น้ำตาไหลกลางรายการ อยากให้จบตั้งแต่วันนี้  ภาพจาก IG iamkratae

ข่าวแนะนำ