เปิดข้อความ "ผู้ว่าฯสมุทรสาคร" ให้กำลังใจ "อาต้อย-น้าค่อม"

TNN ONLINE

เกาะติด COVID-19

เปิดข้อความ "ผู้ว่าฯสมุทรสาคร" ให้กำลังใจ "อาต้อย-น้าค่อม"

เปิดข้อความ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ให้กำลังใจ อาต้อย-น้าค่อม

ท่านผู้ว่าฯวีระศักดิ์ โพสต์ข้อความให้กำลังใจ "อาต้อย เศรษฐา - น้าค่อม ชวนชื่น" ป่วยโควิด-19

วันนี้( 23 เม.ย.64) หลังจากคนในวงการบันเทิงทยอยติดเชื้อโควิด ซึ่งคนที่มีอาการน่าเป็นห่วงก็คือ "อาต้อย เศรษฐา" และ "น้าค่อม ชวนชื่น" ล่าสุด นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ผู้ที่เคยผ่านวิกฤตโควิดมาก่อนได้ออกมาโพสต์ข้อควาให้กำลังใจ เฟซบุ๊กว่า


"จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมากที่อาการเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง “อาต้อย เศรษฐา” และ “น้าค่อม” โดยเมื่อวานข่าวรายงานว่าน้าค่อมอาการทรุดลง บางท่านบอกว่าอาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่ามีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งอาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน

ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วยและส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่างๆ รวมทั้งขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

โดยเฉพาะแพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้

สำหรับในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง