
สรุปข่าว
วันนี้ (11ธ.ค.64) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์นนท์ booster" Pfizer จัดฉีดวัคซีนเข็ม 3 เป็นไฟเซอร์ Pfizer (booster)
***สำหรับคนไทย และไม่จำกัดพื้นที่อยู่อาศัย***
‼️ เงื่อนไข
ฉีดวัคซีน Sinovac+Sinovac หรือ Sinopharm+Sinopharm โดยนับจากเข็ม 2 มาไม่น้อยกว่า 1 เดือน นับถึงวันฉีดวัคซีน Pfizer เป็นวัคซีนเข็ม 3 (booster)
ฉีดวัคซีน AstraZeneca+AstraZeneca โดยฉีดเข็ม 2 ก่อนวันที่ 15 ส.ค. 2564
เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 9-13 ธันวาคม ก่อนเวลา 17.00 น. (หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน) https://www.xn--o3cdavpl4ezlya.com/nontprompt/vcevent/slot/29/booster?fbclid=IwAR29t80M6sVq8ABfuynG211Rbi0S49MfTQMJumJb2_DcLAaG0Gl6L9oLM78
ฉีดวัคซีนที่ ศูนย์กีฬากำธน สินธวานนท์ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (บางกรวย) วันที่ 16, 17 ธันวาคม 2564 วันละ 4,000 คน
เป็นการลงทะเบียน แบบทราบวันนัด และสนามฉีดชัดเจนแล้ว ถือเป็นการยืนยันนัดทันที (ไม่มีการแจ้ง SMS) ในใบนัดจะแสดงสถานที่นัด วันและเวลานัดหมายชัดเจน ขอให้ไปตามเวลานัดหมาย เพื่อเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing

ข้อมูลจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี
ภาพจาก TNN ONLINE
- วัคซีนโควิด-19 ไม่ถูกถอดจากรายชื่อวัคซีนแนะนำในสหรัฐฯ
- กรมวิทย์ฯ คาดโควิดสายพันธุ์ NB.1.8.1 กลายเป็นสายพันธุ์หลักที่ระบาดในประเทศไทยและทั่วโลก
- หมอ ยกเคสผู้สูงอายุติดโควิด-19 ตามคาดหลังสงกรานต์ผู้ป่วยเพิ่มขึ้น!
- 'ไฟเซอร์' เล็งย้ายฐานการผลิตกลับสหรัฐฯ
- ไม่ต้องวิตก! รัฐบาลย้ำข่าวไวรัสโคโรนาตัวใหม่เป็นข้อมูลวิจัยในแล็บ ยังไม่มีติดสู่คน
- "สมศักดิ์" รุกขจัดโรค NCDs ขยายจับมือสภาธุรกิจสหรัฐฯ-อาเซียน พัฒนาระบบสาธารณสุขโลก
- ยอดโควิด! 21 - 27 กรกฎาคม ผู้ป่วยนอนโรงพยาบาล 928 เฉลี่ยวันละ 133 ราย
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand

