
สรุปข่าว
วันนี้ ( 31 ต.ค. 62 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ารัฐบาลกัมพูชาส่งเฮลิคอปเตอร์เข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการค้นหาตัวนางสาวอาเมเลีย แบมบริดจ์ นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ที่หายตัวไปบนเกาะรงของกัมพูชา โดยเธอหายตัวไป หลังร่วมงานเลี้ยงบนชายหาดท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะดังกล่าว ในจังหวัดสีหนุวิลล์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา
ในช่วงเช้าของวันที่ 25 ตุลาคมหลังการหายตัวไปของเธอ เจ้าหน้าที่พบกระเป๋าสะพายทิ้งอยู่บนโขดหินใกล้ชายฝั่ง โดยข้างในกระเป๋ามีนาฬิกาและโทรศัพท์มือถือของแบมบริดจ์อยู่ครบ ซึ่งในโทรศัพท์เจ้าหน้าที่ยังพบรูปภาพที่เธอเพิ่งโพสต์ลงออนไลน์จนถึงเวลา 03.23 น.ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนการเคลื่อนไหวของเธอหลังจากนั้นไม่มีใครทราบ
เจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชากล่าวว่าพวกเขาได้สอบปากคำประชาชนไปอย่างน้อย 20 คนแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการจับกุมใคร ขณะที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นร่วนกับหน่วยยามฝั่ง, นักประดาน้ำและอาสาสมัคร ที่อาศัยอยู่บนเกาะออกสำรวจพื้นที่เพื่อค้นหาแบมบริดจ์ ตำรวจกล่าวว่า พวกเขากลัวว่า แบมบริดจ์อาจจมน้ำเสียชีวิต
เกาะติดข่าวที่นี่website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand