
สรุปข่าว
วันนี้( 14 มี.ค.64) เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ นำตัวนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการข่าว ขึ้นรถกรมราชทัณฑ์ ไปใส่กำไลอิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัวที่สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร เขต 7 หลักสี่ หลังจากที่ได้รับการพิจารณาพักโทษโดยเหตุพิเศษ
โดยวันนี้ ญาติของนายสรยุทธ นำดอกไม้ธูปเทียน ทำพิธีกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ระหว่างรอการปล่อยตัวนายสรยุทธ
ทั้งนี้ นายสรยุทธ จะเข้าสู่กระบวนการคุมประพฤติ โดยใส่กำไลอิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว จนกว่าจะครบกำหนดโทษ เป็นระยะเวลา 2 ปี 4 เดือน คือ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2564 ถึง 26 กรกฎาคม 2566 และต้องรายงานตัวกับกรมคุมประพฤติตามกำหนดจนกว่าจะพ้นโทษ

สำหรับนายสรยุทธ์ ได้รับพระราชทานอภัยโทษ โดยการลดโทษมาแล้ว 2 ครั้ง เหลือโทษจำคุก 2 ปี 4 เดือน จากโทษเดิม 6 ปี 24 เดือน ทำให้เข้าข่ายในการพิจารณาของคณะกรรมการพิจารณาพักโทษ ซึ่งได้พิจารณาผู้ต้องขังเข้าเกณฑ์การพักการลงโทษเหตุพิเศษ ทั้งนี้ นายสรยุทธ์ ประพฤติตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วยงานของกรมราชทัณฑ์หลายอย่าง
อย่างไรก็ตาม พบว่า บรรยากาศที่กรมคุมประพฤติ มีคนดังเดินทางมารอรับเป็นจำนวนมาก เช่น นายศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หรือ โต๋ นักร้องชื่อดัง, นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ นักธุรกิจและนักการเมืองชื่อดัง, นายตัน ภาสกรน นักธุรกิจ และ นางอริสรา กำธรเจริญ หรือหมวย ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ซึ่งทุกคน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกดีใจที่นายสรยุทธ์ ได้ออกจากเรือนจำแล้ว



- เชน ธนา -ภรรยา งานเข้า! อัยการสั่งฟ้อง ร่วมกันฉ้อโกง ความเสียหายกว่า 79 ล้าน
- สรยุทธ เปิดภาพล่าสุด ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หลังรักษามะเร็ง ดูสดใสแข็งแรงขึ้นมาก
- “สรยุทธ” และ “กรรชัย” ช่วยเปลี่ยนชีวิต “น้องเตยและคุณย่า” (มีคลิป)
- "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" แจ้งข่าวเศร้า "ลำดวน" สุนัขคู่ใจได้จากไปแล้ว
- "สรยุทธ" ก็ไม่รอด! ถูกแฮกข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความขู่เรียกเงิน
- "สรยุทธ" เซ็ง! เพจปลอมผุดเป็นดอกเห็ด พร้อมจ่ายเงินถ้าป้องกันการถูกแอบอ้าง
- "สรยุทธ" เผยเครื่องประดับบนคอ "ดิว อริสรา" ไม่ใช่ปลอกคอฝึกสุนัข
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
