TNN online "ต้าเอส" ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ "หวังเสี่ยวเฟย" แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ต้าเอส" ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ "หวังเสี่ยวเฟย" แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

ต้าเอส ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

หลังจากที่มีข่าวว่า "ต้าเอส" อาจจะกลับมาคืนดีกับสามี "หวังเสี่ยวเฟย" มานานหลายเดือน ในที่สุดข่าวการสานสัมพันธ์ความรักให้ดีดังเดิมก็ไม่มีทางเป็นจริง 100% แล้ว หลัง "ต้าเอส" ตัดสินใจขอหย่าสามีต่อศาลครอบครัวไปแล้วเมื่อวานนี้

ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา "สวีซีหยวน" หรือ "ต้าเอส" นักแสดงหญิงที่สร้างชื่อจากซีรีส์ “รักใสๆหัวใจสี่ดวง”หรือ "F4" ฉบับดั้งเดิมของไต้หวันได้ประกาศหย่าสามีนักธุรกิจ "หวังเสี่ยวเฟย" ซึ่งถือเป็นการขอยุติชีวิตแต่งงานที่อยู่กินด้วยกันมานานเกือบ 11 ปี โดยข่าวการขอหย่ากับสามีของ "ต้าเอส" ถือเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในวงการบันเทิงไต้หวัน เนื่องจากชีวิตคู่ของ "ต้าเอส" ถูกแฟนๆและสื่อจับตามองมาตั้งแต่ทั้งคู่เริ่มใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้วต้าเอส ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

Photo Credit : Twitter #BarbieHsu


ถึงแม้ว่า "ต้าเอส" จะขอหย่ากับสามี แต่ทั้งผู้จัดการส่วนตัวและแม่ของเธอก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ เพราะคิดว่า "ต้าเอส" อาจจะแค่ทะเลาะกับสามีเท่านั้น โดยแม่ของ "ต้าเอส" มีความเชื่อมั่นว่าลูกสาวจะกลับไปคืนดีกับสามีแน่นอน แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะล่าสุดทางเว็บไซต์ "Taiwan News" รวมถึงสื่อจีนหลายสำนักพร้อมใจกันรายงานข่าวที่อ้างอิงมาจากสำนักข่าว "Mirror Media" ว่า "ต้าเอส" ได้ส่งทนายความไปยื่นเรื่องเพื่อขอหย่าต่อศาลครอบครัวแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะมีการแบ่งทรัพย์สินและสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆกันต่อไปต้าเอส ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

Photo Credit : Twitter #BarbieHsu


ต้าเอส ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

"ใบสำคัญหย่าร้างจากศาล"

Photo Credit : Twitter #BarbieHsu


สื่อไต้หวันได้ตั้งข้อสังเกตว่าการที่ "หวังเสี่ยวเฟย" ได้เดินทางกลับมายังไต้หวันในเดือนกันยายนที่ผ่านมาและบอกว่าเขามาไต้หวันเพื่อฉลองวันเกิดให้กับภรรยาในวันที่ 6 ตุลาคมนั้นไม่น่าจะเป็นความจริง เพราะจริงๆแล้วเขาน่าจะมาหารือและให้ตัวแทนฝ่ายกฎหมายทำเรื่องการหย่าร้างกับ "ต้าเอส" ให้ถูกต้องตามกฎหมายมากกว่า จนล่าสุดก็ได้มีการรายงานข่าวว่าการยื่นเรื่องขอหย่าของ "ต้าเอส" คำร้องของเธอได้ถึงศาลแล้ว โดยการหย่าครั้งนี้สื่อในไต้หวันและจีนต่างก็จับตาว่าการแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างจะต้องเป็นหนังขนาดยาวแน่นอน เพราะทั้งคู่มีทรัพย์สินรวมๆกันแล้วสูงถึง 950 ล้านดอลลาร์ไต้หวันหรือประมาณ 1.12 พันล้านบาทต้าเอส ยื่นขอหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย แล้ว จับตามองแบ่งทรัพย์สินหลังหย่าร้างร่วมพันล้านบาท

Photo Credit : Twitter #BarbieHsu

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง