TNN online ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด-เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด-เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด-เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

วงในเผยคู่หวาน “จีจี้ - เซย์น” แตกหักกันแล้ว หลังมีข่าวฝ่ายชายทะเลาะแม่ยายถึงขั้นทำร้ายร่างกาย!!

มีข่าวชวนตกใจไม่น้อยเกี่ยวกับเรื่องเตียงหักรักร้างของคู่รักซุปตาร์ต่างวงการอย่าง “เซย์น มาลิก” (Zayn Malik) อดีตลีดเดอร์บอยแบนด์อังกฤษวง One Direction วัย 28 ปี ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว กับ “จีจี้ ฮาดิด” (Gigi Hadid) นางแบบคนดังชาวอเมริกัน วัย 26 ปี หลังจากเพิ่งฉลองวันเกิดลูกสาวคนแรกอายุครบ 1 ขวบ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา


โดยก่อนหน้าที่จะมีข่าวทั้งคู่แตกหักกันนั้น เว็บไซต์ “ทีเอ็มซี” (TMZ) รายงานว่านาง “โยลันดา ฮาดิด” (Yolanda Hadid) อดีตนางแบบคนดังผู้เป็นมารดาของ “จีจี้ ฮาดิด” เปิดเผยว่ามีถูก “เซย์น มาลิก” ผู้เป็นลูกเขยทำร้ายหลังมีปากเสียงกันโดยเธอพร้อมจะแจ้งความเอาผิด


ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด - เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

เซย์น มาลิก - จีจี้ ฮาดิด (ภาพจาก:AP)


ขณะที่ “เซย์น มาลิก” มีแถลงผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นว่า “อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าผมเป็นคนรักษาความเป็นส่วนตัวมาก ดังนั้นผมต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้ลูกสาวได้เติบโตขึ้นอย่างสงบ พื้นที่ที่ชีวิตครอบครัวจะไม่ถูกนำไปเปิดเผยให้คนทั่วโลกได้เห็นหรือวิพากษ์วิจารณ์” พร้อมกันนี้ “เซย์น มาลิก” ยอมรับว่ามีการทะเลาะเบาะแว้งกันเกิดขึ้น แต่ไม่ได้ระบุว่าใครคือคู่กรณี รวมทั้งยอมรับว่ามีการโต้เถียงกันด้วยถ้อยคำที่รุนแรงแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องการทำร้ายร่างกายตามที่มีการกล่าวหา


ทางด้านนิตยสาร “พีเพิล” (People) รายงานอ้างวงในว่าทั้ง “เซย์น” และ “จีจี้” ตอนนี้ทางใครทางมัน ไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว แต่ยังคงร่วมกันเป็นคุณพ่อคุณแม่ของเด็กหญิง “ไค” (Khai) ลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่อยู่ ขณะเดียวกัน “จีจี้ ฮาดิด” มีแถลงผ่านตัวแทน ว่าขอโฟกัสกับการดูแลลูกสาวและร้องขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลานี้


ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด - เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

จีจี้ - โยลันดา เบลล่า ฮาดิด (ภาพจาก:AP)


ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด - เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

เซย์น มาลิก (ภาพจาก:AP)


สำหรับ “จีจี้ ฮาดิด” กับ “เซย์น มาลิก” มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันช่วงปลายปี 2015 หลังฝ่ายหญิงไปนำแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง Pillowtalk ผลงานเพลงเดี่ยวเพลงแรกของฝ่ายชายหลังอำลาวง One Direction โดยที่ผ่านมาทั้งสองคนรักๆ เลิกๆ กันมาหลายครั้ง จนกระทั่งเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วที่ฝ่ายหญิงยืนยันตั้งท้องทายาทคนแรกของทั้งคู่


และเนื่องจากเป็นช่วงโควิด-19 ระบาด ระหว่างตั้งท้อง “จีจี้” และ “เซย์น” ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านในฟาร์มของ “โยลันดา ฮาดิด” และมีข่าวว่า “เซย์น มาลิก” ได้ซื้อที่ในฟาร์มติดกันเพื่อสร้างบ้านของครอบครัวตัวเองกับ “จีจี้ ฮาดิด” ด้วย ซึ่งหลังต้อนรับทายาทคนแรก ล่าสุด “จีจี้ ฮาดิด” หวนคืนรันเวย์ในงานแฟชั่นวีคหลายเวที แต่ไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับความระหองระแหงใดใดออกมาจนกระทั่ง “โยลันดา ฮาดิด” ลั่นจะแจ้งความลูกเขยตัวเองในครั้งนี้


ทำร้ายแม่ยาย?!! ‘จีจี้ ฮาดิด - เซย์น มาลิก’ ทางใครทางมัน

จีจี้ - โยลันดา เบลล่า ฮาดิด (ภาพจาก:AP)

ข่าวแนะนำ