TNN online เปิดใจ "ฝน-แพรวา" แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดใจ "ฝน-แพรวา" แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว

เปิดใจ ฝน-แพรวา แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว

"ฝน ศนันธฉัตร - แพรวา ณิชาภัทร" เปิดใจหลังถูกตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ - ห้องแต่งตัว อยากเจอคนทำ พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ที่ 2 นักแสดงสาวมากความสามารถ "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ " และ "ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" ได้มีการเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายนำเอาคลิปที่แอบถ่ายทั้ง 2 คนไปขายต่อในโลกโซเชียล เพื่อเอาไปขายในกลุ่มลับ ล่าสุดวันนี้ 2 สาวได้ออกมาเปิดใจหลังถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว

แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


โดย "แพรวา ณิชาภัทร" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "รู้สึกโกรธมาก ถ้าจับคนทำที่ถ่ายได้เลยก็จะดีมาก เพราะทุกวันนี้เวลาเข้าห้องน้ำ ก็ระแวง วิตกกังวล พอเราเห็นคลิปตัวเองและฝนต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น ตอนนี้ไม่อยากเข้าห้องน้ำข้างนอกเลย ส่วนตัวเราคิดว่าถ้ามีคลิปเรา ที่เราระมัดระวังขนาดนี้ เราไม่แน่ใจว่าเพื่อนๆ ในวงการจะเจอหรือจะมีคลิปอีกหรือเปล่า ซึ่งไหนๆ ก็มีคนเห็นแล้วเราเลยคิดว่าจะมาเป็นตัวแทนและเป็นอุทาหรณ์ให้ทุกคนระมัดระวังตัวกันมากขึ้น และอยากขอความเห็นใจสำหรับคนที่ไปหาดูคลิป เราอ่านจากคอมเมนต์ ที่มาขอดู เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องตลก ที่จะส่งคลิปนักแสดงไปดูกันเล่น ส่วนตัวอยากเจอคนที่ถ่ายมากที่สุด อยากรู้ว่าเขาทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร"


แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัวแพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


ด้าน "ฝน ศนันธฉัตร" เผยว่า "ทราบเรื่องมาจากพี่ๆ ทางนาดาวมีคนมาบอกว่า เห็นว่ามีคนแอบถ่าย เลยดำเนินการแจ้งความ ล่าสุดที่ออกมาอัปเดตเพราะสามารถจับแอดมินคนที่เอาคลิปมาขายได้แล้ว ซึ่งตอนที่ทราบข่าว ผู้จัดการโทรมาบอกว่ามีคลิปหลุดเราก็ตกใจ เพราะไม่เคยถ่ายคลิปที่ไหน ตัดต่อชัวร์ พอผู้จัดการส่งมาถึงได้ทราบว่าเป็นคลิปแอบถ่าย เลยพยายามให้พี่ทีมงานดูว่า รูป และสถานที่นี้เป็นที่ไหน จริงๆ ค่อนข้างยาก เนื่องจากคำบอกใบ้น้อยมาก สถานที่ถ่ายเป็นห้องน้ำหญิงซึ่งจำไม่ได้ขนาดนั้นว่าเป็นที่ไหน แต่ชุดที่ใส่เป็นชุดกอง น่าจะเป็นวันฟิตติ้ง เลยพยายามไปดูว่าช่วงปีที่ผ่านมาเป็นละครไหนที่ใส่เสื้อผ้าประมาณนี้ ตอนนี้ทีมงานก็ยังช่วยดูอยู่ว่าเป็นเรื่องอะไร ซึ่งพี่แต่ละกองก็พยายามรีเช็คให้ว่าทีมงานเป็นทีมไหน เพราะแต่ละทีมเขาไม่ได้ทำงานแค่กองเดียว และไม่รู้ว่ามีนักแสดงอีกกี่คนจะโดนแบบนี้โดยไม่รู้ตัวเพราะไว้ใจ และที่ออกมาพูดกันเพราะคนขายขายเป็นแพ็คเลยก็เลยคิดว่าหรือมีแนวโน้มว่าเป็นคนถ่ายทีมเดียวกัน


แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


และได้คุยกับทางตำรวจ ตำรวจเล่าให้ฟังว่าจับได้มีคอมพิวเตอร์ เมมเต็มทั้ง 2 เครื่อง มีคลิปเป็น 1000 คลิป มีที่เป็นคลิปของเยาวชนด้วย แต่ไม่ได้ระบุว่าเริ่มขายคลิปมานานแค่ไหนแล้ว รู้แค่ว่าคนที่เป็นแอดมินทำสิ่งนี้เป็นอาชีพ และยังเป็นนักศึกษาอยู่ ซึ่งก็ต้องถามกับคนขายว่าได้คลิปมายังไง ล่าสุดก็อ้างว่าซื้อมาอีกทีหนึ่ง ก็ต้องย้อนไทม์ไลน์ไปอีก ยากอยู่เหมือนกัน และในส่วนของการดำเนินคดีต้องรอขึ้นศาล แต่กฎหมายหมายได้ระบุทุกอย่างไว้แล้ว ซึ่งได้โพสต์ไว้แล้วในอินสตาแกรมเป็นข้อมูลที่ทางตำรวจให้มา"


แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


แพรวา ณิชาภัทร - ฝน ศนันธฉัตร แถลงปมถูกมือดีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำและห้องแต่งตัว


ขอบคุณภาพจาก IG : nichaphatc / sananthachat

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง