นักร้องดังสิงคโปร์ "เจเจหลิน" อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล "ฝูเจี้ยน"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

นักร้องดังสิงคโปร์ "เจเจหลิน" อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล "ฝูเจี้ยน"

นักร้องดังสิงคโปร์ เจเจหลิน อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล ฝูเจี้ยน

"เจเจหลิน" ตอบโต้ทันควัน หลังถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวการในการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในมณฑล "ฝูเจี้ยน" ประเทศจีน มาตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

อยู่ดีๆก็งานเข้าซะอย่างนั้นสำหรับ "หลินจวิ้นเจี๋ย" หรือ "เจเจหลิน" นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังชาวสิงคโปร์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 แบบคลัสเตอร์ในเมือง "ผู่เทียน" ในมณฑล "ฝูเจี้ยน" ประเทศจีน เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์เดินทางมายังเมือง "ผู่เทียน" ในวันที่ 10 และ 11 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก็มีชาวเน็ตท้องถิ่นซึ่งเป็นชาวจีนได้ประกาศข่าวซะใหญ่โตว่า "เจเจหลิน" เป็นคนที่นำเชื้อโควิด-19 เข้ามาพร่ระบาดในเมือง "ผู่เทียน" เพราะไม่ยอมกักตัว


ในขณะที่ชาวเน็ตในจีนกำลังต่อว่า "เจเจหลิน" ชุดใหญ่ นักร้องหนุ่มวัย 40 ปีก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไรนอกจากการโพสต์รูปที่ตัวเขาถ่ายกับเพื่อนๆลง "Instagram" ในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ชาวเน็ตท้องถิ่นในเมือง "ผู่เทียน" รายงานข่าวว่า "เจเจหลิน" เป็นคนนำโควิด-19 มาแพร่ระบาดในเมือง โดยรูปที่ "เจเจหลิน" โพสต์เป็นรูปที่เขาถ่ายกับเพื่อนๆในระหว่างการเที่ยวกับเพื่อนๆที่สิงคโปร์ โดยตัวเขาและเพื่อนๆต่างก็สวมหน้ากากอนามัยกันทุกคน ซึ่งการโพสต์รูปพร้อมกับเผยให้เห็นว่าเขาอยู่ที่สิงคโปร์ไม่ได้อยู่ที่ประเทศจีน ก็ทำให้ชาวเน็ตในจีนสงบปากสงบคำไปเลยนักร้องดังสิงคโปร์ เจเจหลิน อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล ฝูเจี้ยน

Photo Credit : IG jjlinนักร้องดังสิงคโปร์ เจเจหลิน อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล ฝูเจี้ยน

Photo Credit : IG jjlin


"เจเจหลิน" เผยว่าตัวเขาให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยกับสถานการณ์โควิด-19 เป็นพิเศษ เพราะสุขภาพส่วนรวมถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในเวลานี้นักร้องดังสิงคโปร์ เจเจหลิน อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตจีนต่อว่าๆเป็นคนนำโควิด-19 เข้ามาแพร่ระบาดในมณฑล ฝูเจี้ยน

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง