"คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" แชมป์ "UFC" สาวหมัดใส่ "Machine Gun Kelly" หน้างาน "MTV" โชคดีที่มีคนห้ามทัน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" แชมป์ "UFC" สาวหมัดใส่ "Machine Gun Kelly" หน้างาน "MTV" โชคดีที่มีคนห้ามทัน

คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ UFC สาวหมัดใส่ Machine Gun Kelly หน้างาน MTV โชคดีที่มีคนห้ามทัน

แร็ปเปอร์หนุ่ม "Machine Gun Kelly" หวิดได้รับบาดเจ็บ หลังมีข่าวว่าไปห้าวใส่ "คอร์เนอร์ แม็คเกรเกอร์" แชมป์ศิลปะการต่อสู้ผสมผสาน "UFC" โดยทั้งคู่มีปากเสียงตะโกนด่าทอกันก่อนและต้องมีรปภ.หลายคนห้ามไม่ให้ "คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" เข้าไปทำร้ายร่างกาย "Machine Gun Kelly"

งานมอบรางวัล "MTV Video Music Awards" ประจำปี 2021 ได้จบลงไปแล้ว แต่ยังมีบางอย่างที่ยังไม่จบ นั่นก็คือความบาดหมางกันระหว่างศิลปินหนุ่ม "Machine Gun Kelly" ที่มาร่วมงานกับแฟนสาว "เมแกน ฟ็อกซ์" (Megan Fox) และ "คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" (Conor McGregor) แชมเปี้ยนของทาง "UFC" หรือสมาคมการต่อสู้แบบผสมผสานที่มาร่วมงานกับคนรัก "ดี เดฟลิน" (Dee Devlin) โดยทั้งคู่ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในบริเวณด้านหน้า "Barclays Center" สถานที่จัดงานในนิวยอร์กคอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ UFC สาวหมัดใส่ Machine Gun Kelly หน้างาน MTV โชคดีที่มีคนห้ามทัน

ภาพจาก usmagazine.com


จากภาพฟุตเตจที่มีคนในงานบันทึกคลิปเหตุการณ์เอาไว้จะเห็นได้ว่าทางการ์ดรักษาความปลอดภัยได้พยายามห้าม "Machine Gun Kelly" และ "Conor McGregor" ไม่ให้ชกต่อยทำร้ายกัน เนื่องจากทั้งคู่ได้มีปากเสียงด่าทอกันอย่างรุนแรงจนเหตุการณ์อาจจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ โดย "คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์" ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว "Entertainment Tonight" ในภายหลังว่า “ผมไม่อยากจะสู้กับแร็ปเปอร์หนุ่มที่ดูอ่อนปวกเปียกขนาดนั้นหรอก ผมไม่รู้จักเขาเลยด้วยซ้ำไป ผมมารู้อีกทีในภายหลังว่าเขาเป็นแร็ปเปอร์ที่มาร่วมงานกับ "เมแกน ฟ็อกซ์" นักแสดงสาวที่ผมรู้จัก ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เป็นคนรักกัน และผมจะต่อสู้กับนักสู้ที่ฝึกมาเพื่อเป็นนักสู้เท่านั้น ไม่ใช่แร็ปเปอร์ที่ไม่รู้จักการต่อสู้อะไรเลย”คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ UFC สาวหมัดใส่ Machine Gun Kelly หน้างาน MTV โชคดีที่มีคนห้ามทัน

ภาพจาก usmagazine.com


คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ UFC สาวหมัดใส่ Machine Gun Kelly หน้างาน MTV โชคดีที่มีคนห้ามทัน

ภาพจาก variety.com

ในส่วนของสาเหตุของการตะโกนด่าทอกันจนเกือบนำไปสู่การวางมวยทะเลาะวิวาทในครั้งนี้ไม่มีการเปิดเผย แต่ "Machine Gun Kelly" ถูกวิจารณ์ในแง่ลบอยู่ไม่น้อย เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่ให้เกียรติสื่อที่มาขอสัมภาษณ์ โดยเขาได้ใช้มือปัดไมโครโฟนสื่อที่มาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและทำเสียงดังใส่ไมค์ด้วยท่าทีที่ไม่น่ารักด้วยคอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ UFC สาวหมัดใส่ Machine Gun Kelly หน้างาน MTV โชคดีที่มีคนห้ามทันข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง