เครียดมาก!! "ใบเตย พรพจี" พักงานหน้าจอไม่มีกำหนด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เครียดมาก!! "ใบเตย พรพจี" พักงานหน้าจอไม่มีกำหนด

เครียดมาก!! ใบเตย พรพจี พักงานหน้าจอไม่มีกำหนด

ขอพักบทบาทหน้าที่พิธีกรแล้ว สำหรับสาว "ใบเตย พรพจี" ซึ่งเธอได้เผยว่าเครียดมาก และขอลาหน้าจอแบบไม่มีกำหนด และไม่รู้ว่าจะกลับมาทำรายการอีกเมื่อไหร่

งานนี้ทำเอาพิธีกรสาว "ใบเตย พรพจี" ถึงกับต้องปิดอินสตาแกรมเอาไว้เป็นส่วนตัวเลยทีเดียว หลังจากถูกชาวเน็ตเข้าไปรุมต่อว่าถึงเรื่องราวในกระแสข่าวฉาวของแฟนหนุ่ม ที่กำลังร้อนแรงในตอนนี้ ซึ่งตอนแรกในอินสตาแกรมของสาวใบเตย ยังเปิดเป็นสาธารณะ แต่ล่าสุดตอนนี้ได้ปิดไว้เป็นการส่วนตัวแล้วหลังจากถูกทัวร์ลงเครียดมาก!! ใบเตย พรพจี ยุติหน้าที่พิธีกร ประกาศลาหน้าจอแบบไม่มีกำหนดเครียดมาก!! ใบเตย พรพจี ยุติหน้าที่พิธีกร ประกาศลาหน้าจอแบบไม่มีกำหนด


และล่าสุด มีรายการคุยข่าวเช้ารุ่งอรุณได้เผยถึงเรื่องราวของใบเตยว่า "จริงๆ ใบเตยมีหน้าที่อยู่หน้าจอเป็นพิธีกรรายการบันเทิงอยู่ แต่ตอนนี้เธอขอยุติบทบาทแบบยาวๆ ไม่มีกำหนด ไม่รู้จะกลับมาทำรายการอีกเมื่อไหร่ แต่ลาหน้าจอไปก่อน ซึ่งตอนนี้เธอเครียดมาก และเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงหลายคนก็ตกใจ เพราะใบเตยก็เป็นคนในวงการ เวลาไปไหนกับแฟนเพื่อนๆ ก็รู้จัก และเพื่อนของใบเตยเองยังไม่เชื่อเลยว่าข่าวแบบนี้จะออกมา"


เครียดมาก!! ใบเตย พรพจี ยุติหน้าที่พิธีกร ประกาศลาหน้าจอแบบไม่มีกำหนดเครียดมาก!! ใบเตย พรพจี ยุติหน้าที่พิธีกร ประกาศลาหน้าจอแบบไม่มีกำหนด


ขอบคุณภาพ IG byet0eyyy

ข่าวแนะนำ