"พลอย พลอยพรรณ" ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี "ปีเตอร์ คอร์ป"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"พลอย พลอยพรรณ" ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี "ปีเตอร์ คอร์ป"

พลอย พลอยพรรณ ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ป

งานนี้ถึงกับออกโรงฟาดหน้าสั่น หลัง "พลอย พลอยพรรณ" ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์เชิงวิพากษ์วิจารณ์ และโยงอดีตสามี จนต้องออกมาตอกกลับชัดๆ

ถึงกับทำให้คุณแม่คนเก่ง "พลอย พลอยพรรณ" ต้องออกโรงฟาดกลับ หลังจากที่เจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์โยงถึงอดีตสามี "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" โดยชาวเน็ตได้ใช้คำพูดที่ทำเอาเธอถึงกับเดือดว่า "ก็ประสาท บันเทิงเกิน เตอร์เขาถึงไป"


ล่าสุดเธอถึงกับแคปข้อความคำพูดของชาวเน็ตคนนั้นมาลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุชัดๆ ว่า ดิฉันจะอารมณ์ดี จะบ้าบอขนาดไหนก็ได้ค่ะ เพื่อนรอบตัว ครอบครัวมีความสุข สร้างรอยยิ้ม หัวเราะกันได้สนุกสนาน ความตลกติ๊งต๊องมันไม่ไปสร้างปัญหาให้ใครหรอกค่ะ ยกเว้นคนแบบคุณเนี่ยแหละ เชิญปรับทัศนคตินะคะ หัดยิ้ม หัดหัวเราะบ้าง ฝึกมองเรื่องอะไรให้มันเป็นบวกบ้าง

พลอย พลอยพรรณ ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ปพลอย พลอยพรรณ ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ป


ชีวิตคุณเศร้า ใช่ว่าคนอื่นจะมีความสุขไม่ได้นะคะ อย่าใจแคบค่ะ แล้วเรื่องครอบครัวเนี่ย ช่วยให้เกียรติคุณปีเตอร์ด้วยนะคะ มันจบกันไปหลายปีแล้ว คุณยังขุดชื่อเขามาพูดเป็นประเด็นนั่นอีก วางมือถือลงแล้วไปนอนพักสูดหายใจลึกๆ นะคะ ลองคิดดูซิว่าเราเครียดกับชีวิตมากไปหรือเปล่า หมกมุ่นกับสื่อโซเชียลเกินไปไหม ถ้าปล่อยวางอารมณ์ไม่ได้เลย คิดว่าฉันมีอิสระเสรีจะด่าจะว่าใครยังไงก็ได้ไม่ผิด แนะนำว่าควรพบแพทย์นะคะ


และคุณแม่ยังได้ขอฟาดอีกครั้งในแคปชั่นตัวเองอีกว่า "ขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับทัศนคติแบบนี้นะฮะ พลอยเป็นคนตลก อารมณ์ดี คิดบวก ออกจะติ๊งต๊องมากๆ เวลาที่ได้อยู่กับคนที่สบายใจ เพื่อนสมัยเด็กๆ จะรู้ว่าพลอยเป็นคนแบบนี้มาตลอด ไม่ได้เพิ่งมาเป็น (ส่วนอดีตสามีก็รู้นะจ๊ะ แล้วปัญหาที่ต้องแยกย้ายก็รู้ๆ กันนะ ไม่ขอย้อน) ใครที่ไม่ชอบนิสัยหรือรับความเป็นคนแบบนี้ไม่ได้เชิญอันฟอลไปได้เลยนะฮะ


ไม่ต้องเสียเวลามาคอมเมนต์อะไรที่จะต้องทำให้ต่างฝ่ายต้องมานั่งเสียอารมณ์กันอีก เข้าใจว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาตึงเครียดสำหรับทุกคน แต่คุณควรหาทางบำบัดความเครียดด้วยวิธีอื่น ไม่ใช่มาบั่นทอนคนอื่นเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น นี่โชคดีนะว่าดิฉันแข็งแกร่งดั่งหินผา คำพูดที่คุณพิมพ์มาทำอะไรดิฉันไม่ได้เลย แต่มันสร้างพลังลบให้กับคลิปสนุกๆ เบาสมองที่ดิฉันตั้งใจจะแบ่งปันให้คนอื่น รับทราบตรงกันนะฮะ ด้วยรัก...จากแม่


พลอย พลอยพรรณ ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ปพลอย พลอยพรรณ ตอกกลับชาวเน็ต! หลังเจอคอมเมนต์โยงอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ป

ขอบคุณภาพ IG purploy

ข่าวแนะนำ