ความสัมพันธ์ "โบว์-มิกค์" ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์โสด!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ความสัมพันธ์ "โบว์-มิกค์" ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์โสด!

ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์โสด!

ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันจับผิดหลัง "โบว์ เมลดา" โพสต์ข้อความชวนสงสัยว่าโสด และด้านหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" ยังมีชาวเน็ตส่งคอมเมนต์ถามอีกว่า ทำไมเลิกฟอลโลว์กัน!

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาหลังสาว "โบว์ เมลดา" โพสต์ข้อความที่ทำให้ชาวเน็ตถึงกับสงสัย ในความสัมพันธ์ระหว่างหวานใจหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" ซึ่งสาวโบว์นั้น ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "Being single is smarter than being in the wrong relationship." ซึ่งพอแปลความหมายแล้วจะได้ใจความประมาณว่า "อยู่เป็นโสดดีกว่ามีคู่แล้วไม่มีความสุข"

ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!


หลังจากที่ได้แชร์โพสต์ไปนั้น ต่างก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งคอมเมนต์ที่ว่า "โสดสิดี ไม่มีพันธะ อุ้ย โสดไม่โสดเฮากะฮักเจ้าที่สุดเด้อ จบปิ๊ง" หรืออีกหนึ่งคอมเมนต์ ที่คล้ายจะเข้ามาถามถึงความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจหนุ่มมิกค์ ว่า" เคารพทุกการตัดสินใจของน้องนะคะ แต่ถ้าชัดเจนและพร้อมเมื่อไหร่ รบกวนช่วยบอกให้แฟนคลับทราบสักนิดนึงค่ะ เพราะจะได้รู้ว่าควรสนับสนุน หรือเดินไปในทิศทางแบบไหนเท่านั้นเองค่ะ"


ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!


ส่วนอีกด้านของหนุ่มมิกค์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงโพสต์ขายขนมปัง แต่กลับมีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ถึงความสัมพันธ์ระหว่างมิกค์และโบว์ โดยคอมเมนต์ชาวเน็ตได้ถามถึงว่า "ทำไมมิกค์โบว์เลิก Follow กัน แท็กก็หาย หรือเราหาไม่เจอเอง" อย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบและไขข้อสงสัยของชาวเน็ตด้วยตัวเองอีกครั้ง


ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ความสัมพันธ์ โบว์-มิกค์ ถูกชาวเน็ตจับตา หลังฝ่ายหญิงโพสต์ เป็นโสด!ขอบคุณภาพ IG bow_maylada / mik_thongraya

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง