ชาวเน็ตฮือฮา! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย "นักร้องดัง" ควงสาวเดินห้าง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ชาวเน็ตฮือฮา! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย "นักร้องดัง" ควงสาวเดินห้าง

ชาวเน็ตฮือฮา! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้าง

ถึงกับตะลึง! หลังนักท่องเที่ยวชาวจีนแชร์คลิป ชายหนุ่มหน้าคล้าย "นักร้องดัง" ควงสาวเดินห้าง งานนี้ทำโซเชียลแตก แห่เดากันยกใหญ่ถึงชายปริศนาในคลิป

ทำชาวเน็ตฮือฮากันสุดๆ ในโลกโซเชียล หลังมีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อกซึ่งเป็นชาวจีน ได้แชร์คลิปหนึ่งไป โดยที่เจ้าของคลิปนั้น ได้เข้าไปทักทายกับสาวสวยคนหนึ่ง ที่กำลังยืนอยู่ด้านหลังผู้ชายที่กำลังชมสินค้าอยู่ พร้อมกับเอ่ยชมผู้หญิงคนนั้นว่า "สวย" และได้ถามว่าชายหนุ่มคนข้างๆ นั่น เขาเป็นแฟนคุณหรือเปล่า? และผู้หญิงในคลิปได้ตอบว่า "ใช่" อีกด้วย


ชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างชาวเน็ตฮือฮา! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้าง


ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า ชายหนุ่มที่อยู่ในคลิปดังกล่าวนั้น มีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคลึงกับนักร้องคนดัง หนุ่ม "คัตโตะ ลิปตา" ด้านคอมเมนต์ของชาวเน็ตก็ไม่แผ่วกันเลยทีเดียว เอ่ยปากชมผู้หญิงในคลิปว่าสวยมากๆ เช่นกัน และล่าสุดทางทีมข่าวได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องหนุ่ม คัตโตะ แต่ยังไม่สะดวกให้ข้อมูลใดๆ งานนี้คงต้องรอให้ทางเจ้าตัวออกมาเผยความจริงให้ได้ทราบกันด้วยตัวเองอีกที


ชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังเห็นคลิปชายหนุ่มหน้าคล้าย นักร้องดัง ควงสาวเดินห้างขอบคุณภาพ TikTok sirijoe.china


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง