"แจ๊ส" ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่าง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แจ๊ส" ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่าง

แจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่าง

สามีแห่งชาติก็มา "แจ๊ส" ซื้อของขวัญสุดหรูให้ภรรยา ทำเอายิ้มแก้มแทบแตกเพราะเก็บความสุขเอาไว้ไม่อยู่ ด้านคนบันเทิงถึงกับขอยกให้แจ๊ส เป็นสามีตัวอย่างเลยทีเดียว

เป็นอีกคู่ที่ทำให้หลายๆ คนต้องอิจฉา สำหรับตลกชื่อดัง "แจ๊ส ชวนชื่น" และภรรยาสาว "แจง แจงจิต" ที่ล่าสุดได้ลงคลิปที่ทำเอาทั้งแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการ ถึงกับต้องยกให้หนุ่มแจ๊ส เป็นสามีตัวอย่างทันที เมื่อเจ้าตัวได้มอบของขวัญ เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อสุดหรูชื่อดัง ให้กับภรรยาสุดที่รัก

แจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่าง


งานนี้หลังจากแกะกล่องของขวัญ ทำเอาแจงถึงกับยิ้มแก้มแตก พร้อมกับหอมสามีไปอีกหนึ่งฟอดใหญ่ ท่ามกลางความสุขและปลื้มใจจนเต็มอิ่ม ด้านคนบันเทิงก็ไม่รอช้า หลังจากเห็นคลิปแล้วถึงกับต้องรีบเข้ามาบอกให้แจงนั้น ฝากไปบอกสามีของตัวเองบ้าง


อย่างนางเอกสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" ที่คอมเมนต์ไว้ว่า "ช่วยบอกคุณผดุง ให้บอกคุณศิวัฒน์ ให้ซื้อให้อิชั้นบ้างงงงงง #สามีตัวอย่าง 5555555" และอีกหลายๆ คนบันเทิงที่เข้ามาแสดงความยินดีและแซวให้คุณแม่หุบยิ้มลงบ้าง

แจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่าง


อีกทั้งยังลงภาพช่วงเวลาแห่งความสุข ของเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยแจงยังได้ลงภาพของครอบครัว ลูกๆ หลานๆ ที่ก้มลงกราบพร้อมมอบพวงมาลัยให้คุณแม่ ทั้งยังเผยความรู้สึกอีกว่า "สุขสันต์วันแม่นะคะ รักที่สุดไม่เคยคิดเลยว่าจะมีครอบครัวที่น่ารักแบบนี้ ที่สุดของที่สุด รักไม่มีคำบรรยาย"


แจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างแจ๊ส ทำภรรยาปลื้ม หลังให้ของขวัญสุดหรู จนเพื่อนแห่แซว นี่ซิ! สามีตัวอย่างขอบคุณภาพ IG jangjit

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง