"เอ๋ มิรา" ทำนายห้าง "ประจักษ์ชัย" ทึ่ง! เอ่ยปากชม มืออาชีพมาก

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เอ๋ มิรา" ทำนายห้าง "ประจักษ์ชัย" ทึ่ง! เอ่ยปากชม มืออาชีพมาก

เอ๋ มิรา ทำนายห้าง ประจักษ์ชัย ทึ่ง! เอ่ยปากชม มืออาชีพมาก

"นายห้างประจักษ์ชัย" ถึงกับอึ้งในความสามารถ "เอ๋ มิรา" หลังคว้าตัวเล่นเอ็มวีเพลง ดนไป่ พร้อมลั่น! เล่นเก่ง มืออาชีพมาก

เรียกได้ว่าฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ สำหรับ "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยา ของ "ครูไพบูลย์" ที่ล่าสุด "นายห้างประจักษ์ชัย" สำนักไหทองคำ ได้คว้าตัวเอ๋ มารับบทนางเอกเอ็มวีเพลง ดนไป่ หลังจากที่เธอตกเป็นคนในกระแสข่าวฮอต ระหว่างอดีตสามีอย่างครูไพบูลย์ และนักร้องสาวในค่าย "กระต่าย พรรณนิภา" กับความสัมพันธ์ร้อน ทำรักร้าวเมื่อ 3 ปี ที่ผ่านมา

....


ล่าสุดหลังจากที่นายห้างประจักษ์ชัย ได้ร่วมงานกับ เอ๋ มิรา ในบทบาทของนางเอกเอ็มวีเพลง ทำเอานายห้างถึงกับทึ่ง ในความสามารถครั้งนี้ โดยนายห้างได้โพสต์ภาพขณะที่เอ๋ กำลังแสดงในฉากต่างๆ พร้อมระบุข้อความว่า "เอ๋ มิรา เล่นเก่ง มืออาชีพมาก ร้องไห้จริงทำอารมณ์ได้ไวมาก


ถามว่า ทำไมบิ้วท์ได้ขนาดนี้...ผกก. บท เอารูปลูกชายให้ดู คิดถึงลูกมาก ร้องไห้หนักมาก...พรุ่งนี้ลงจอเต็มเพลงครับ ดนไป่=นานรึยัง? นิวส์เตย สุชาดา ม้ามืดเเจ้งเกิดเต็มตัวพร้อมกันกับ เอ๋ มิรา" อีกทั้งยังได้ไลฟ์สด ชมเปาะกับฉากร้องไห้ พร้อมกับคำถามที่ว่า ทำไมถึงแสดงได้เก่ง ทำไมอินเนอร์ถึงมาได้ขนาดนั้น ด้านเอ๋ได้ตอบทันทีว่า คิดถึงหน้าลูก ดูคลิปลูกตอนอยู่ด้วยกัน น้ำตาก็ไหลมาเป็นทาง

......


แถมล่าสุดนายห้างประจักษ์ชัย ยังได้สร้างอีกหนึ่งผลงานให้กับเอ๋ คือการดึงตัวเข้าห้องอัดเสียง รับซิงเกิลแรกของเธอ ในเพลงฟ้ามีตา โดยนายห้างเผยว่า ได้ฟังเสียงของเอ๋แล้ว เธอร้องเพลงถูกคีย์อยู่ แม้เอ๋จะหนักใจ กับการต้องรับบทบาทการร้องเพลงในครั้งนี้ แต่นายห้างประจักษ์ชัย ตอบทันทีว่าไม่เป็นไร เพราะมีเทรนเนอร์มาหลายฝ่าย เพื่อช่วยกันในครั้งนี้

....

ขอบคุณภาพ Facebook ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง