ชาวเน็ตไม่ขำ! "ครูไพบูลย์" ถูกเทียบหน้าพระเอกดัง ลั่น! รณรงค์แทบตายสุดท้ายก็บูลลี่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ชาวเน็ตไม่ขำ! "ครูไพบูลย์" ถูกเทียบหน้าพระเอกดัง ลั่น! รณรงค์แทบตายสุดท้ายก็บูลลี่

ชาวเน็ตไม่ขำ! ครูไพบูลย์ ถูกเทียบหน้าพระเอกดัง ลั่น! รณรงค์แทบตายสุดท้ายก็บูลลี่

โดนแกงหม้อใหญ่ "ครูไพบูลย์" ถูกนำรูปมาเทียบรอยยิ้มคล้ายหลายพระเอกคนดัง ล่าสุดชาวเน็ตติง! ทำแบบนี้ไม่ต่างจากการบูลลี่

ฝ่าหลายกระแสดราม่ามามากมาย สำหรับ "ครูไพบูลย์" หลังตกเป็นคนในกระแสข่าวลือซุ่มตั้งท้องและแย่งสามี จนกระทั่งต้องออกมาแถลงข่าวพร้อมกับนักร้องสาวในค่าย "กระต่าย พรรณนิภา" และยอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริง ยืนยันว่าเลิกกับอดีตภรรยาไปแล้ว


กระทั่งฝั่งอดีตภรรยามาออกรายการโหนกระแส พร้อมแฉเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพูดถึงความอึดอัดในใจ จนสุดท้าย ครูไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว และขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนกับตัวเอง ถ้าจะโทษว่าผิด ก็ยอมรับผิดไปแล้ว ขอให้จบกันแค่นี้ จากนี้ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่


....


หลังจากนั้น ครูไพบูลย์กลับกลายเป็นกระแสฮอตติดโซเชียลขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับได้นำรูปของครูไพบูลย์มาเปรียบเทียบกับพระเอกไทยและศิลปินเกาหลี รวมถึงดาราเกาหลีก็ยังถูกพ่วงไปด้วย โดยนำรูปของครูไพบูลย์ตอนที่ยิ้ม มาเทียบกับพระเอกหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ว่าตอนยิ้มหน้าตาเหมือนไบร์ท หล่อน่ารัก


..


อีกหนึ่งดาราชื่อดังของแดนกิมจิ ที่ถูกนำภาพไปเปรียบเทียบกับครูไพบูลย์ คือพระเอกหนุ่ม กงยู ที่แฟนคลับเอามาเทียบพร้อมกับระบุข้อความว่า ยิ้มแล้วหน้าคล้ายกงยูเลย โครงหน้าคล้ายๆ กัน


และอีกหนึ่งนักร้องหนุ่ม จองกุก ได้ถูกโพสต์ภาพเทียบกับครูไพบูลย์พร้อมระบุว่า แจ็คสันหวัง มันหล่อกว่าครูไพบูลย์ตรงไหน หลังจากนั้นไม่นานแฮ็ชแท็กครูไพบูลย์ก็โหมกระหน่ำขึ้นในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วย ท้วงติงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ในการเปรียบเทียบครูไพบูลย์กับไอดอลไทยและเกาหลี รู้อยู่แล้วว่ามันเทียบกันไม่ได้ ทำไมทุกคนถึง make fan ในรูปลักษณ์หน้าตาของคนอื่น เพียงเพื่อความสะใจ

....


และชาวเน็ตยังได้ชี้แจงชัดๆ อีกว่า รณรงค์เรื่องการบูลลี่แทบตาย สุดท้ายพอมีกรณีตัวอย่างก็บูลลี่กันอยู่ดี และยังได้บอกอีกว่า ทำรูปเปรียบเทียบกระแส คนต่อมาก็เอาบ้าง ในฐานะที่เป็นติ่งเกาหลี ศิลปินเขาไม่ได้มีความสุขกับอะไรแบบนี้หรอกนะ ขอร้องอย่าลากเขามาเกี่ยวเลย


....


ขอบคุณภาพFacebook ไพบูลย์ แสงเดือน / Twitter #ครูไพบูลย์ #กระต่ายพรรณนิภา


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง