"คนบันเทิง" เฮลั่น!! "น้องแต้ว" ฟาดชัยชนะ คว้าเหรียญทองแดงเข้ากระเป๋า!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คนบันเทิง" เฮลั่น!! "น้องแต้ว" ฟาดชัยชนะ คว้าเหรียญทองแดงเข้ากระเป๋า!!

คนบันเทิง เฮลั่น!! น้องแต้ว ฟาดชัยชนะ คว้าเหรียญทองแดงเข้ากระเป๋า!!

"คนบันเทิง" แห่ยินดี "น้องแต้ว" หลังคว้าชัยเอาชนะ "แคโลโลน์ ดูบัวส์" พร้อมการันตีทองแดง เหรียญประวัติศาสตร์มวยหญิงไทย ในโอลิมปิก

เฮกันดังๆ! หลัง "แต้ว สุดาพร สีสอนดี" คว้าชัยเอาชนะ "แคโลไลน์ ดูบัวส์" และผ่านเข้ารอบตัดเชือกมวยหญิง ในการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น รุ่น 60 กก. ในรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น เข้ารอบรองชนะเลิศ และการันตีเหรียญทองแดงมาครองเป็นที่เรียบร้อย โดย 2 ยกแรก ทั้งคู่ถือว่าชกกันได้อย่างสูสี


และผลออกมา กรรมการให้คะแนนเท่ากัน ทำให้ต้องตัดสินชิงดำในยกสุดท้าย ปรากฎว่า น้องแต้วอาศัยประสบการณ์ที่เหนือกว่า ดักต่อย ก่อนครบ 3 ยก ชนะไปด้วยคะแนนแบบลุ้นสุดๆ และน้องแต้วได้ให้สัมภาษณ์พร้อมเผยความรู้สึกว่า "วันนี้ขอขอบคุณพี่น้องชาวไทย ที่ส่งแรงใจมาให้หนู ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้เรามีเหรียญแล้ว แต่ก็จะไม่ประมาทค่ะ"


....


งานนี้ทำเอาคนบันเทิงถึงกับเฮดัง! และแห่ให้กำลังใจน้องแต้วเป็นจำนวนมาก ทั้งตลกชื่อดัง "นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะน้องแต้วกำลังชกกับคู่ต่อสู้ พร้อมแคปชั่นแสดงความยินดีว่า "ขอแสดงความยินดีกับน้องแต้ว สุดาพร สีสอนดี คว้าเหรียญทองแดงมาครองแล้ว ขอส่งแรงเชียร์และให้กำลังใจลุ้นเหรียญทองในรอบต่อไปด้วยครับ"


....

อีกหนึ่งหนุ่มคนบันเทิงที่ขอเชียร์เกาะขอบสนาม "แมทธิว ดีน" ได้โพสต์คลิปเชียร์น้องแต้วลงไอจีสตอรี่ พร้อมคำพูดที่ทำเจ้าตัวดีใจสุดๆ ว่า "เหรียญที่สองมาแล้วประเทศไทย!!"


....


อีกหนึ่งนักแสดงสาว "มะนาว ศรศิลป์" ที่ติดตามโอลิมปิก 2020 มาโดยตลอด ได้โพสต์คลิปน้องแต้วได้รับชัยชนะ พร้อมตะโกนดังๆ ว่า "เย้!! สุดยอด เก่งมากๆ เก่งมากค่ะ"


....


และนางเอกสายออกกำลังกายสุดสวยของเรา "แต้ว ณฐพร" ได้โพสต์เชียร์น้องแต้ว ลงไอจีสตอรี่ของตน พร้อมระบุข้อความแสดงความยินดีชัดเจนว่า "winner!!"


....


ขอบคุณภาพ IG manowsornsin / matthew.deane1 / taewaew_natapohn / nui_chernyim_


ข่าวแนะนำ