"ชัญญ่า" ชี้แจง! ไม่ได้ลัดคิวด่านหน้าฉีดไฟเซอร์ พร้อมโชว์พาสปอร์ตยืนยัน!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ชัญญ่า" ชี้แจง! ไม่ได้ลัดคิวด่านหน้าฉีดไฟเซอร์ พร้อมโชว์พาสปอร์ตยืนยัน!!

ชัญญ่า ชี้แจง! ไม่ได้ลัดคิวด่านหน้าฉีดไฟเซอร์ พร้อมโชว์พาสปอร์ตยืนยัน!!

"ชัญญ่า" โชว์พาสปอร์ต!! หลังเจอประเด็นดราม่า ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ก่อนบุคลากรด่านหน้า ยืนยัน!! ไม่ได้อยู่ประเทศไทยมา 1 เดือนแล้ว

ตกเป็นประเด็นร้อน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในทันที สำหรับ ไฮโซชื่อดัง "ชัญญ่า ทามาดะ" ที่โดนดราม่าเป็นกลุ่มที่ลัดคิวด่านหน้าฉีดวัคซีนไฟเซอร์ และเจ้าตัวได้ออกมาโต้กลับหลังถูกเอี่ยวเรื่องนี้ทันที ว่าเป็นข่าวปลอม ตนไม่ได้อยู่เมืองไทย ซึ่งหลังจากเจ้าตัวชี้แจงไป ชาวเน็ตกลับทวงถามหลักฐานอีกว่า ถ้าข่าวปลอม ให้โชว์หลักฐานมาเลย


....


ล่าสุด ชัญญ่าได้ออกมาย้ำอีกครั้ง พร้อมโชว์หลักฐาน เป็นพาสปอร์ตยืนยัน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความชี้แจงว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้มีหลายคนเข้าใจผิดถึงเรื่องการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ของชัญญ่า"


"จึงขอชี้แจงตรงนี้ เเละยังคงยืนยันว่าชัญญ่าไม่ได้อยู่ประเทศไทยมาเป็นเวลา 1 เดือนค่ะ เดินทางออกจากประเทศตั้งแต่วันที่ 1 July 2021 ตาม passport ที่แนบด้านล่าง"


"ขอยืนยันว่าไม่ได้ฉีดไฟเซอร์ที่เมืองไทยแต่อย่างใด และไม่เคยมีความคิดที่จะขโมยสิทธ์ของบุคลากรการแพทย์หรือบุคลากรด่านหน้าค่ะ เรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งชัญญ่าผิดเองที่สื่อสารในทางโซเชียลและมีการกระทำที่คลุมเคลือ"


"เนื่องจากว่าความตั้งใจแรกที่ไม่ได้อยากให้คนอื่นๆ เข้าใจว่าเราบินมาฉีดวัคซีนที่เมืองนอก จึงไม่ได้มีการลงว่า มาเที่ยวต่างประเทศแต่อย่างใดค่ะ ต้องขออภัยทุกๆ คนที่ทำให้เข้าใจผิดในเหตุการณ์นี้นะคะ"


......ขอบคุณภาพ IG chanyatamada

ข่าวแนะนำ