"กี กีรติ" ติดเชื้อโควิด-19!! เผยอาการและไทม์ไลน์ชัดเจน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กี กีรติ" ติดเชื้อโควิด-19!! เผยอาการและไทม์ไลน์ชัดเจน

กี กีรติ ติดเชื้อโควิด-19!! เผยอาการและไทม์ไลน์ชัดเจน

"กี กีรติ" ประกาศติดเชื้อโควิด-19 มีอาการคัดจมูก ไม่ได้กลิ่นสบู่ที่ล้างมือ และทานน้ำมะนาวเพียวๆ ไม่รู้รส ล่าสุดรอตรวจ RT PCR ยืนยันผลอีกครั้ง

ออกมาประกาศติดเชื้ออีกราย สำหรับพิธีกรหนุ่ม ดีเจอัธยาศัยดี "กี กีรติ ศุภดิเรกกุล" หลังได้รับแจ้งจากเพื่อนที่ร่วมงานด้วย ในวันที่ 19 - 20 ก.ค. ว่าติดเชื้อโควิด จากนั้นได้กักตัวอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งเริ่มมีอาการ คัดจมูก ไม่ได้กลิ่น และทานน้ำมะนาวเพียวๆ ยังไม่รับรู้รส


จึงตัดสินใจตรวจแบบ Rapid Test จึงทราบว่าตนเอง "ติดเชื้อโควิด-19" และเจ้าตัวยังได้เผยว่า "เบื้องต้นแจ้งทางคลื่นวิทยุที่ไปจัด และทางรายการแล้วครับ เร็วๆ นี้จะไปตรวจ RT PCR ยืนยันผลอีกทีครับ"กี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนกี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนและหนุ่มกี ยังได้โพสต์ภาพผลตรวจเชื้อโควิด-19 พร้อมขอชี้แจงไทม์ไลน์ตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 19 ถึงวันที่ 31 ก.ค. โดยระบุไทม์ไลน์อย่างละเอียดว่า


- 19 กค จัดรายการที่ JKN18

- 20 กค จัดรายการที่ JKN18

- 21 กค จัดวิทยุ ที่ FM 99 อสมท ไปรับวัคซีน Sinophram ที่รพ. เซนต์หลุยส์

- 22 กค อยู่บ้าน

- 23 กค อยู่บ้าน ได้รับแจ้งว่าเพื่อนร่วมงานวันที่ 19-20 กค ติดโควิด

- 24 กค กักตัวอยู่บ้าน

- 25 กค กักตัวอยู่บ้าน

- 26 กค กักตัวอยู่บ้าน ตรวจ Rapid Test ไม่ติด

- 27 กค กักตัวอยู่บ้าน

- 28 กค กักตัวอยู่บ้าน

- 29 กค กักตัวอยู่บ้าน เริ่มมีคัดจมูก ซึ่งคิดว่าแพ้อากาศ เพราะยังรับรู้รส ได้กลิ่นปกติ

- 30 กค กักตัวอยู่บ้าน คัดจมูก ไอเล็กน้อยปวดตา ยังคิดว่าเป็นภูมิแพ้ เริ่มไม่ได้กลิ่น

- 31 กค กักตัวอยู่บ้าน คัดจมูก ตื่นมาล้างมือ ไม่ได้กลิ่นสบู่ ทานน้ำมะนาวคั้นเพียวๆ ไม่รับรู้รส เลยว่าใช่แน่ๆ ตัดสินใจตรวจ Rapid Test อีกรอบ ผลออกมาเป็น 2 ขีดครับกี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนกี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนกี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนกี กีรติ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการข้างต้นและไทม์ไลน์ชัดเจนขอบคุณภาพ IG kee22kee


ข่าวแนะนำ