"ติ๊ก เพลย์กราวด์" แจ้งข่าวร้าย หลัง "พ่อ-แม่" ติดเชื้อโควิด-19!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ติ๊ก เพลย์กราวด์" แจ้งข่าวร้าย หลัง "พ่อ-แม่" ติดเชื้อโควิด-19!!

ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!

"ติ๊ก เพลย์กราวด์" สุดสะเทือนใจ โพสต์แจ้งข่าวร้าย หลัง "พ่อและแม่" ติดเชื้อโควิด-19

ถือว่าเป็นช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่กระจายเป็นวงกว้าง และกำลังเข้าใกล้ตัวขึ้นทุกที ไม่เว้นแม้แต่ครอบครัวของนักร้องนำวงเพลย์กราวด์อย่าง "ติ๊ก เพลย์กราวด์" หรือ "ติ๊ก กฤษติกร" ที่เมื่อไม่นานนี้เพิ่งสูญเสียเพื่อนรักไปด้วยอุบัติเหตุ และล่าสุดเจ้าตัว ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า พ่อและแม่ ติดโควิด-19


โดยติ๊กได้โพสต์ภาพ คุณพ่อ คุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า "ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมากๆ เลยครับ ข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมากๆ เลย คือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา "ป๊า" พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิด ฮะ"ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!"แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่งๆ เป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่ ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิด คนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)"


"ผลปรากฏว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิดด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovax 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก) ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่างๆ อยู่นะครับ ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ"ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!และยังเผยอีกว่า "ส่วนอาการโควิคยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับ เหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิดเข้าใกล้ตัวเรามากๆ จริงๆ นะครับ อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไวๆ นะครับ" หลังจากโพสต์ไปไม่นานเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย รวมทั้งหนุ่มติ๊ก ยังได้เข้ามาขอบคุณทุกๆ กำลังใจอีกด้วยติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้าย หลัง พ่อ-แม่ ติดเชื้อโควิด-19!!ขอบคุณภาพ IG tikplayground

ข่าวแนะนำ