"กระต่าย พรรณนิภา" ซัดกลับข่าวลือ ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าวที่บิดเบือนความจริง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กระต่าย พรรณนิภา" ซัดกลับข่าวลือ ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าวที่บิดเบือนความจริง

กระต่าย พรรณนิภา ซัดกลับข่าวลือ ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าวที่บิดเบือนความจริง

"กระต่าย พรรณนิภา" เอาผิด!! คนปล่อยข่าวบิดเบือนความจริง พร้อมเก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดี

เป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง อย่าง "กระต่าย พรรณนิภา" สาววัย 15 ปี ที่สร้างผลงานเพลงดังทะลุ 100 ล้านวิวแทบทุกเพลง แต่เมื่อล่าสุด กลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อมีข่าวลือสะพัด ว่านักร้องชื่อดัง กระต่าย วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้องจนคลอดลูก


โดยงานนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอของ กระต่าย เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธ ถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ และการอัดคลิปช่วงหลังๆ เจ้าตัวมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์ภาพอุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย

กระต่าย พรรณนิภา ซัดกลับข่าวลือซุ่มตั้งท้อง ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีกระต่าย พรรณนิภา ซัดกลับข่าวลือซุ่มตั้งท้อง ลั่น!! เตรียมดำเนินคดี


ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ว่าเป็นลูกของเธอ และมีข่าวลืออีกว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปี ที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว เเละนายจ้าง


และล่าสุดทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของกระต่าย โดยทางผู้จัดการได้เผยว่า "ทางน้องกระต่ายทราบข่าวแล้ว ไม่ได้เครียดอะไร แต่เป็นห่วงคนรอบข้าง และขอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงทีเดียว ถึงเรื่องข่าวทั้งหมด ในเร็วๆ นี้ ตอนนี้กำลังเก็บรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ที่ออกข่าวออกมา แล้วเตรียมดำเนินคดี กับเพจปล่อยข่าวที่บิดเบือนความจริง" และในส่วนประเด็นเรื่องตั้งครรภ์ ทางกระต่ายยังไม่ขอตอบคำถามนี้กับทางทีมข่าว คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง


กระต่าย พรรณนิภา ซัดกลับข่าวลือซุ่มตั้งท้อง ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีกระต่าย พรรณนิภา ซัดกลับข่าวลือซุ่มตั้งท้อง ลั่น!! เตรียมดำเนินคดีขอบคุณภาพ IG kratai_phannipha


ข่าวแนะนำ