"เพชร สหรัตน์" มอบเงิน 2 แสน!! "หม่ำ จ๊กมก" อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เพชร สหรัตน์" มอบเงิน 2 แสน!! "หม่ำ จ๊กมก" อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิง

เพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิง

"เพชร สหรัตน์" มอบเงิน 2 แสน!! ช่วยเหลือนักดับเพลิง "หม่ำ" เป็นสะพานบุญอาสาส่งมอบเงินให้

จากเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตเม็ดโฟมและพลาสติก ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ที่เหตุเพลิงไหม้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และมีผู้บาดเจ็บอีก 33 ราย และล่าสุดนักร้องคนดังอย่าง "เพชร สหรัตน์" ก็ได้โพสต์ภาพเเละข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ขอประเดิมคนแรก ที่มอบเงินให้ครอบครัววีรบุรุษผู้ใจกล้าอาสาดับเพลิง 100,000 บาท"

เพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิงเพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิง


หลังจากนั้นได้มีการติดต่อไปยังตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กมก" เป็นสะพานบุญในการมอบเงิน จำนวนทั้งหมด 200,000 บาท จากของตนหนึ่งแสน ของเพื่อนเพิ่มเติมอีกหนึ่งแสน และจะนำเงินไปมอบให้ในวันที่ 8 ก.ค. โดยมอบให้คนป่วยและน้องอาสาที่รักษาอยู่ และอีก 100,000 บาท จะมอบให้กับครอบครัวของนักดับเพลิงที่เสียชีวิต และยังเผยอีกว่า "จะพยายามหางบประมาณมาส่งมอบให้กับนักอาสา เพื่อที่จะได้มีเครื่องมือที่ระงับเหตุได้"


เพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิงเพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิงเพชร สหรัตน์ มอบเงิน 2 แสน!! หม่ำ จ๊กมก อาสาส่งต่อครอบครัวนักดับเพลิงขอบคุณภาพ IG motjokmok / Facebook เพชร สหรัตน์

ข่าวแนะนำ