"โตโน่" เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"โตโน่" เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร

โตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร

"โต่โน่" เร่งพาครอบครัวอพยพ หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานพลาสติก และห่างจากบ้านเพียงแค่ 600 เมตร

หลังเกิดเหตุระทึกขึ้นกลางดึก เมื่อมีเสียงระเบิดดังสนั่น ที่โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ทำให้ต้องสั่งอพยพประชาชนที่อยู่ในรัศมี 5 กิโลเมตรด่วน หวั่นเกิดระเบิดซ้ำอีก ล่าสุดด้านพระเอกหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์เตือนภัยลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า "ย้ำ! 08.30 น. #โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ ปภ. สั่งอพยพด่วน ในรัศมี 5 กม. จากจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงาน"


โตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตรโตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตรโตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร


และยังได้เผยอีกว่า "เนื่องจากยังคุมเพลิงไม่ได้ เกรงว่าไฟจะลามไปติดถังสารเคมี 2 หมื่นลิตร ที่อยู่ใกล้เคียง" ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้รับผลจากแรงระเบิดครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะบ้านนั้นอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 600 เมตร ซึ่งตอนนี้ โตโน่ ไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้าน เนื่องจากเป็นห่วงการแข่งฟุตบอลจึงต้องเก็บตัวอยู่กับทีมที่โรงแรม ส่วนครอบครัวที่อยู่จะมีคุณแม่น้อย และน้องสาว ตอนนี้ก็ได้ทำการอพยพบออกจากพื้นที่เรียบร้อย ซึ่งโตโน่ นั้นเป็นห่วงคุณแม่และครอบครัวเป็นอย่างมาก ส่วนความเสียหายนั้นมีฝ้าเพดาน หล่นกระจายเต็มบ้าน แต่กระจกไม่แตก


นอกจากนี้ด้านสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา" ยังได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ให้ทุกคนบริเวณดังกล่าวรีบออกมาจากบริเวณที่ไฟไหม้ ซึ่งมีความรุนแรง ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งควบคุม และขอภาวนาให้คุมได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงช่วยในการแจ้งเตือนให้คนอยู่บริเวณดังกล่าว ระวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


โตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตรโตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตรโตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตรโตโน่ เร่งพาครอบครัวอพยพด่วน!! หลังเหตุเพลิงไหม้ห่างบ้านเพียง 600 เมตร

ขอบคุณภาพ IG mootono29 / nychaa

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง