TNN online "บอย ศิริชัย - แอน อรดี" รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"บอย ศิริชัย - แอน อรดี" รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท

 บอย ศิริชัย - แอน อรดี รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท

"บอย ศิริชัย - แอน อรดี" รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท เน้นใช้วิธีธรรมชาติไปก่อนหากยังไม่มาค่อยปรึกษาหมอ

เป็นคู่ที่เรียกได้ว่าสิ้นสุดการจิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคู่รักนักร้องหมอลำชื่อดัง "แอน อรดี" และ "บอย ศิริชัย" ที่ได้จับมือกันเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงผู้หลักผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการหมอลำ ร่วมเป็นสักขีพยานรักและแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เป็นจำนวนมาก


 บอย ศิริชัย - แอน อรดี รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท ภาพจาก True inside


และหลังจากที่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ไป "แอน อรดี" และ "บอย ศิริชัย" ก็ได้ออกมาเผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าหลังจากที่แต่งงานก็ยังคงทำงานอยู่ตลอด ทางฝั่งของบอยก็ได้เผยว่าตนนั้นเป็นห่วงแอนในเรื่องของการพักผ่อน ส่วนเรื่องของการเป็นแม่บ้านก็ใช้วิธีการจ้างเอา เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีงานที่ยุ่ง ซึ่งทั้งคู่ได้เผยว่าหลังจากแต่งงานก็รู้สึกดี เธอยังคิดว่างานจะลดลงแต่ความจริงคือดีกว่าเดิม แฟนคลับให้การตอบรับที่ดีและก็มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ได้ลองทำ เวลาไปไหนก็มีแฟนคลับต้นรับอย่างดีกว่าตอนที่อยู่คนเดียว ส่วนความกังวลในเรื่องของกระแสของทั้งคู่ แอนได้เผยว่าตนนั้นมีกังวลเรื่องของแฟนคลับที่อาจจะชอบให้ศิลปินที่เขารักอยู่คนเดียวรึเปล่า แต่ตัวแอนรู้สึกว่าการที่เราเป็นตัวของตัวเองมันน่าจะดีกว่าและแฟนคลับก็น่าจะเคารพในการตัดสินใจของเรา ส่วนตัวเธอคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว และอายุเราก็มากแล้ว เลยไม่ได้รู้กลัว 


และในเรื่องของการมีทายาททั้งคู่ได้เผยว่าตั้งใจมีมานานแล้วแต่ยังไม่มาสักที ตอนนี้เน้นใช้วิธีธรรมชาติไปก่อนและก็ต้องเน้นอัดวิตามินบำรุงร่างกายเยอะหน่อย และทั้งคู่ได้เผยว่าก็พยายามศึกษาหาข้อมูลในเรื่องการมีลูก รู้สึกกดดันเพราะว่ามีคนถามมาเยอะว่าเมื่อไหร่จะมีลูกสักที และแอนยังได้เผยอีกว่าถ้ามาด้วยวิธีธรรมชาติมันก็ดีแต่ถ้ายังไม่มาก็ทำงานไปเรื่อยๆ และเมื่อมีเวลาว่างก็อาจจะเข้าไปปรึกษาหมอและก็ทำเลย และในเรื่องของความพร้อมที่จะมีลูกนั้นทั้งคู่พร้อมเสมอเพราะคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายก็อยากเห็นหน้าหลาน และยังได้ใช้วิธีไปขอลูกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาแล้วด้วย


และบอยได้เผยว่าตอนนี้ตนกำลังทำธุรกิจอยู่เป็นธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กที่มีห้องพักประมาณ 40 ห้อง และได้ลงทุนไปถึง 50 ล้านบาท อยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม 


 บอย ศิริชัย - แอน อรดี รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท ภาพจากfacebook: Ann Oradee

 บอย ศิริชัย - แอน อรดี รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท
ภาพจากfacebook: Ann Oradee

 บอย ศิริชัย - แอน อรดี รู้สึกกดดันหลังมีคนถามเรื่องทายาท
ภาพจากfacebook: Ann Oradee


ข่าวแนะนำ