TNN online ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม” รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม” รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

“เอม วิทวัส” เล่าความรู้สึก หลัง ตั๊กแตนโทรเคลียร์ เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! และยังเคลียร์กรณีนักร้อง บ. ด้วย

ออกมาเคลียร์ดราม่าจบแล้ว สำหรับกรณีของนักร้องดัง "ตั๊กแตน ชลดา" และ 2 เพื่อนรัก "จ๊ะ นงผณี" และ "เอม วิทวัส" หรือ เอมตามใจตุ๊ด ที่โพสต์ฟาดกันดุเดือด  ซึ่งต่างฝ่ายต่างเคลียร์เรื่องของตัวเอง และ ตั๊กแตน ก็ได้โทรเคลียร์กับเอม ขอโทษเนื่องจากเป็นการเข้าใจผิด

ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

ภาพจากTrue Inside


ล่าสุดเจอตัว "เอม วิทวัส" ก็เล่าให้ฟังว่า "ก็โอเคแล้ว เพราะเราได้มีการคุยกันแล้ว คือจริงๆไม่มีใครชอบโดนด่าหรอก พี่เขาโทรมาตอนเช้าแต่เรายังไม่ตื่น เราเลยโทรกลับไปตอนบ่ายๆ ก็ได้คุยกัน เราก็ตอบโอเคพี่ขอบคุณค่ะ เอาจริงๆเราไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียด แต่แค่งง กับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้เราก็ยังเหมือนเดิมนะ ถามว่าจะยกมือไหว้ไหม เราเจอผู้ใหญ่ต้องยกมือไหว้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องร่วมงานได้ไหม คือจริงๆสายงานเราก็ไม่ได้จะต้องมาทำอะไรด้วยกันอยู่แล้ว แต่ถ้ามีเจ้าภาพจ้างเราได้หมด ถ้ามีโอกาสมาเจอซึ่งๆหน้าก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว


 เรื่องร้องไห้หนัก ก็ยอมรับว่าเราร้องไห้จริงๆ เราสงสารย่า เพราะงงว่าทำไมเขาต้องมาด่าเพราะคนอื่นไม่เกี่ยวข้อง ถามว่าหลังจากนี้จะมีการฟ้องร้องไหม ก็กำลังเก็บหลักฐานอยู่ มีผู้เข้ารอบหลายคน

ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม ภาพจาก facebook : ตั๊กแตน ชลดา
ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

ภาพจาก facebook : ตั๊กแตน ชลดาสำหรับประเด็นนักร้อง บ. ที่เคยโพสต์ เอมบอกว่า "หนูไม่ได้แขวะนะพี่ หนูพูดในยูทูปเลยแต่ไม่ได้เอ่ยชื่อ ประเด็นงานโชว์วันนั้นไปเล่นงานที่นอร์เวย์ วันนั้นทุกคนจะได้คิวโชว์คนละ 1.30 ชั่วโมง เจ้าภาพให้เอมร้องเวลาประมาณ 21.30 น. เอมร้องไปได้ประมาณ  35 นาที เวลาไปเล่นที่ต่างประเทศเราไม่ได้ไปกับวงดนตรี เราไปเล่นกับดาต้าที่เราเตรียมไป สรุปหนูก็ลง หนูยังพูดเลยว่าต่อไปพบกับพี่ “บัวผัน” เราลงมาก็ยังเดินสวนกันแต่ก็ไม่ได้ยกมือไหว้ ซึ่งหนูก็งงว่าทำไม แต่ถามว่า แล้วจะให้หนูขึ้นร้องอีกหนูก็คงร้องไม่ได้ เพราะฟิวมันไม่ได้ หนูก็แจ้งให้ผู้ว่าจ้างทราบว่าหนูร้องต่อไม่ได้เพราะอารมณ์หนูไม่ได้ จะหักเงินหนูก็ได้ จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันคะ วันนั้นจริงๆ หนูจะไม่ลงก็ได้แต่วันนั้นหนูก็ลงให้ เหตุที่มาแจ้งในยูทูปเพราะเราก็ต้องมาเคลียร์ในตัวเราเพราะมันก็มีบางคนเข้าใจว่า เราร้องเพลงไม่ครบไงก็แค่นั้นเอง"

ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

ภาพจาก facebook : หมอลำบัวผัน ทังโส ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม ภาพจากTrue Inside
ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม ภาพจากTrue Inside
ไม่โกรธ ไม่เกลียด!! “เอม”  รู้สึก “พี่แตน” เหมือนเดิม

ภาพจากTrue Inside


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง