TNN online "แวร์ โซว" แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว "น้องคนดี" เรียนต่อที่แคนาดา

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แวร์ โซว" แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว "น้องคนดี" เรียนต่อที่แคนาดา

แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

"แวร์ โซว" ดีใจเริ่มมีงานแสดงเข้ามา เผย อยากเก็บเงินก้อน ส่ง "น้องคนดี" เรียนต่อเมืองนอก ไปอยู่ด้วยกันที่แคนาดา

ก่อนหน้านี้ ที่นักแสดงสาว "แวร์ โซว" โพสต์ตัดพ้อ ของานวงการบันเทิง หลังทำธุรกิจอะไรก็เจ๊ง แถมยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนทำเอาแฟน ๆ แห่เป็นห่วงและให้กำลังใจกันใหญ่ 


แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

ภาพจาก ig : khondeewaesoul แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

ภาพจาก ig : khondeewaesoul
ล่าสุด แวร์ โซว ได้อัปเดตชีวิต และ การทำงาน ว่า "ตอนนี้เร่ิ่มมีงานวงการบันเทิงเข้ามา ดีใจ อยากให้มีมาเรื่อยๆ เราโตมากับวงการบันเทิง เป็นนางแบบ เป็นนักแสดง ทำมาหากินเป็นอย่างเดียวคืออยู่ในวงการนี้  ลองเปิดร้านขายของ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้มีโครงการของเรา คืออยากเก็บเงินสักก้อนหนึ่ง แล้วส่งน้องคนดี ไปเรียนเทคคอร์สที่เมืองนอก


ที่คุยกันไว้คือไปแคนาดา เพราะกฎหมายของแคนนาดา เขามีออกมาในรูปแบบว่า ถ้าคุณไปเรียนที่นั่น เขาสามารถรองรับสัญชาติให้เราได้เลย เราสามารถไปเป็นคนที่นั่นได้ เพราะเขามีปัญหาเรื่องประชากรในประเทศเขาที่มันลดลง ก็เลยมองๆ กันไว้ว่าถ้าในอนาคต เราสามารถเก็บตังค์กันได้สักก้อนโตๆ อาจจะไปที่โน่นกัน ก็ต้องไปทั้งคู่ค่ะ เพราะเขามีกฎหมายให้ไปทั้งคู่


 แต่อันนี้ก็เป็นแพลนที่อยากให้ทุกคนรู้ไว้โดยทั่วกัน ว่ามันเป็นแพลนยาวนะคะ ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ แล้วก็อาจจะต้องดูไปเรื่อยๆ ด้วย ดูความพร้อมของทั้งสองคน อยากให้จ้างงานเยอะๆ จะได้เก็บเงินได้ก้อนโตๆ เราก็ไปทำงาน เขาก็ไปเรียน แต่ตอนนี้เรายังไม่มีบัดเจ็ตตรงนี้ เราก็ต้องรอ มันต้องไปดูก่อนค่ะ ว่าอยู่ได้ไหม แต่ว่าอย่างแรกเลยอยากให้ไปเรียนภาษา ไปเปิดโลกกว้างก่อน


สำหรับดราม่าต่างๆ ก็ไม่นอยด์ อ่านผ่านๆ ไม่สนใจ เขาไม่ใช่เรา เราไม่ใช่เขา บางคนเอาอาจจะไม่เข้าใจวิถีชีวิตของเราก็ได้ เราไม่ได้ของานเรื่อยเปื่อย เราเน้นว่าของานแสดง งานที่เราถนัด จ้างการแสดงได้ทั้งแม่และลูก น้องคนดีก็มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงอยู่บ้าง ตอนนี้พร้อมกลับมารับงาน ถ้าผู้ใหญ่คนไหนสะดวกใจหรือสนใจ สามารถติดต่อได้เลย ทำงานกันได้ทั้งแม่และลูก


ตอนนี้ต้องเปลี่ยนวิธีคิด ก่อนหน้านี้เป็นซึมเศร้าเพราะอีกเรื่องหนึ่ง อีกแบบหนึ่ง พอมาเจอภาวะวิกฤตนี้ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แบบใหม่เลย ก็ต้องอยู่ไปวันๆ อย่าไปคิดกังวลถึงอนาคตข้างหน้า ไม่งั้นมันจะยิ่งกดดันเรา เดี๋ยวเราจะไปกระทำอะไรที่มันไม่เหมาะสม คือก็ยังทานยาอยู่ค่ะ คุณหมอก็ให้หาอะไรทำที่มันผ่อนคลาย ดีใจ ที่มีคนเป็นห่วงเป็นใยเรา หลายคนก็ให้กำลังใจ ว่าดีใจด้วยนะมีงานแล้ว"

แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา ภาพจาก ig : khondeewaesoul แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

ภาพจาก ig : khondeewaesoul แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

ภาพจาก ig : khondeewaesoul แวร์ โซว แพลนเก็บเงินก้อน ส่งลูกสาว น้องคนดี เรียนต่อที่แคนาดา

ภาพจาก ig : khondeewaesoul

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง