TNN online "อ้วน รังสิต" และ "มะม่วง" แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อ้วน รังสิต" และ "มะม่วง" แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

"อ้วน รังสิต" และภรรยา "มะม่วง" อัดคลิปชี้แจงประเด็นดราม่า อิจฉาลูก , ชีวิตติดคอนเทนต์ พร้อมสัญญาว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก...

ดราม่ายังไม่จบ หลัง ง้อภรรยาสำเร็จแล้ว... สำหรับนักแสดงหนุ่ม "อ้วน รังสิต" ที่ก่อนหน้านี้อัดคลิปเผยว่า มะม่วง ภรรยาสาวชาวเกาหลีหอบลูกบินกลับประเทศ หลังทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก ปมมาจากอ้วน ไล่ให้กลับบ้าน... 


ซึ่ง อ้วน ก็รีบบินไปง้อทันทีที่เกาหลี และ ขอโทษว่าจะไม่ทำให้ มะม่วงเสียใจ จะไม่พูดไม่ดีกับมะม่วงอีก หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกมา ก็ถูกเสียงวิจารณ์ว่า สิ่งที่อ้วนทำ เป็นคอนเทนต์ และยังถูกขุดคลิปเก่า ๆ ออกมาอีก...


อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

ภาพจาก ig : auan_rangsit อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ! ภาพจาก ig : auan_rangsit อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

ภาพจาก ig : browncart
ล่าสุด อ้วน และ มะม่วง อัดคลิปชี้แจงดราม่า ลงในช่องยูทูปส่วนตัว พร้อมกับบอกว่า "สวัสดีครับ วันนี้เราสองคนจะมาเคลียร์เรื่องดราม่า แต่อาจจะไม่ได้เคลียร์ทุกเรื่อง  จะเคลียร์เฉพาะเรื่องที่ผมรู้สึกว่า มันมีเหตุกระทบกับชีวิตครอบครัว  


เรื่องแรก ผมขอแก้ต่าง กับคอมเมนต์พวกนี้ ที่ผมพูดว่า ภรรยารักลูกมากเกินไปจนไม่สนใจความรู้สึกผม ความหมายของผม ไม่ได้เป็นอย่างที่หลายๆ คนตีความ อย่าง บอกว่าผมอิจฉาลูก  ผมไม่เคยบอกว่าให้มะม่วงรักผมมากกว่าลูก ผมสนับสนุนให้มะม่วงรักลูกมากกว่าผม ส่วนคำที่บอกว่าไม่สนใจความรู้สึกผม ซึ่งไม่ได้ขยายความ และไม่จำเป็นต้องขยายความด้วยความปัญหาของเรามันคืออะไร  ผมรักลูกมาก ไม่แพ้กับแม่รักลูกเลย ความรักที่มีให้ลูกหมด 


มะม่วง ช่วยยืนยัน ว่า อ้วนไม่เคยอิจฉาลูกเลย อ้วนชอบที่จะอยู่กับ แม่และลูก พอฟังก็รู้สึกว่าไม่ใช่แบบนี้ 


อีกเรื่องนึง ที่หลายคนส่งคลิปมาให้ดู เกี่ยวการที่พ่อแม่ทะเลาะกัน ซึ่งส่วนตัวก็เห็นด้วย ว่าไม่ควรทะเลาะกันต่อหน้าลูก ทุกครั้งเราจะหลีกเลี่ยงตลอด เราจะไม่พยายามมีปัญหากันต่อหน้าลูก อย่าง เริ่มมีเสียง ลูกจะเป็นคนที่ห้ามเรา พยายามขัด ปฏิกิริยาของลูกที่เห็นกัน จริงแล้วผิดหมด ลูกไม่ได้เป็นแบบนั้น ที่หลายคนบอก เหมือนลูกกลัวพ่อ อยู่กับพ่อแล้วไม่ปลอดภัย ที่บอกว่าทำไมลูกไม่วิ่งมากอดผม เพราะในทุกครั้งถ้าผมอ้าแขน ลูกจะวิ่งเข้ามากอด ส่วนที่ลูกเอาผ้ามาคลุม จริงแล้วเป็นเรื่องปกติ เขาชอบเล่นแบบนี้ ของสรุปตรงนี้ ลูกไม่ได้มีความผิดปกติอะไร


ส่วนเรื่องที่บอกว่า ผมไม่ค่อยได้เลี้ยงดู ถ้าใครได้ติดตามหรือดูช่องผม จะรู้ว่าผมดูแล เลี้ยงลูก อยู่กับเขาตลอด เห็นคอมเมนต์แบบนี้มาแน่แล้ว แต่ไม่เคยออกมาพูด แต่มันนี้มากเกินไป มันรู้สึกไม่แฟร์กับตัวผม ครอบครัวของผม ที่หลายคนรู้อะไรที่ไม่จริง...  มะม่วง เสริมอีกว่า อ้วนช่วยเลี้ยงดูตลอด 


เรื่องชีวิตติดคอนเทนต์  ทำไมต้องถือกล้องตลอดเวลา ก็ได้ดูคอมเมนต์แบบประมาณนึง มีหลายคอมเมนต์ที่เข้าใจจุดประสงค์ที่แท้จริงของผม  คือผมตั้งใจทำเรื่องนี้ขึ้นมา จุดประสงค์คือผมทำสิ่งที่ไม่ถูกและไม่สมควรทำ ในชีวิตครอบครัว ในชีวิตลูกผู้ชาย ผมอยากให้เป็นตัวอย่าง ว่าสิ่งที่ผมทำมันไม่ดีมาก ๆ และไม่ควรจะเกิดขึ้น อาจจะเป็นข้อคิดสำหรับครอบครัวอื่นๆ และข้อสอง เป็นการเตือนใจตัวผมเอง ว่าผมจะไม่ทะเลาะกับเขาแล้ว จะไม่มีปัญหาอะไรแบบนี้แล้ว เป็นการสัญญากับตัวเอง สัญญากับมะม่วง สัญญากับทุกคน...


แล้วเรื่องที่บอกว่า เรื่องของครอบครัว ไม่ควรที่จะออกมาบอกให้คนอื่นรับรู้ ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งที่ถูก แต่ทราบไหมว่า คลิปที่เห็น ถูกตัดออกไปเยอะ ที่ไม่ได้ตัดออกมาให้ดูกัน ที่เปิดเผยออกมามีประมาณ 20% คือเรื่องที่อยากให้ทุกคนได้ดู คือเรื่องที่ผมทำผิด และ สัญญาว่าจะไม่ทำอีก นี่คือสิ่งที่เปิดเผยออกมา และก็ยังมีอีกมากมายที่ไม่ได้เปิดเผยออกมาให้ทุกคนได้ดู


ส่วนเรื่องที่บอกว่า ผมติมะม่วง เรื่องการแต่งตัว ผมไม่ได้ติ ผมเห็นเขากำลังใจร้องไห้ ก็เลยพยายามเปลี่ยนเรื่องให้เขาหัวเราะ คุณไม่รู้หรอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างผมกับมะม่วง เป็นยังไง เรารักกันมากแค่ไหน ทะเลาะกันมากแค่ไหน คุณไม่รู้เลย เราแค่แซวกัน  ทั้งหมดที่พูดวันนี้ แค่อยากอธิบายเรื่องทั้งหมด ความจริงนั้นหมด อย่างน้อยวันนึงถ้าผมตายไป ลูกก็จะได้รับรู้ความจริงว่าเป็นยังไง และไม่เข้าใจผมผิด  ยังไงก็ต้องขอโทษทุกๆคนด้วย ที่ทำให้รู้สึกผิดหวังกับเรื่องนี้ และขอขอบคุณทุกคน ที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ผมสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก  สัญญาครับ"


อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ! ภาพจาก youtube : FatMango Channel อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ! ภาพจาก youtube : FatMango Channel อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ! ภาพจาก youtube : FatMango Channel อ้วน รังสิต และ มะม่วง แจงชัดประเด็นดราม่า หลังถูกถล่มยับ!

ภาพจาก youtube : FatMango Channel

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง