TNN online เคลียร์ชัด! "พีท-เจ็ง" แจงดราม่า "มิย่า-โรเตอร์" อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เคลียร์ชัด! "พีท-เจ็ง" แจงดราม่า "มิย่า-โรเตอร์" อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์

เคลียร์ชัด! พีท-เจ็ง แจงดราม่า มิย่า-โรเตอร์ อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์

เคลียร์ชัดเจน! "พีท-เจ็ง" แจงดราม่าร้อน "มิย่า-โรเตอร์" อายุไม่ถึง 18 ปี แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์


กลายเป็นกระแสร้อนแรงตลอดหลายวันที่ผ่านมา จากกรณีดราม่าของ "มิย่า พิชชา ทองเจือ" ลูกสาวของ "พีท ทองเจือ" ที่ได้เข้าไปร่วมงานปาร์ตี้ฉลองเปิดตัวเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของศิลปินเกาหลีชื่อดัง JAY PARK โดยในงานมีเงื่อนไขว่า "ผู้เข้าร่วมงานต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป" ทำให้มีชาวเน็ตเปิดประเด็นสงสัยขึ้นมา เพราะ มิย่า ยังมีอายุไม่ถึง 18 ปี อีกทั้งชาวเน็ตยังได้ขุดคลิปที่ มิย่า กำลังขับรถยนต์ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวอายุไม่ถึง 18 ปี อีกด้วย 


เคลียร์ชัด! พีท-เจ็ง แจงดราม่า มิย่า-โรเตอร์ อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์

ภาพจาก IG : fluke777


นอกจากนั้น ดราม่าร้อนยังตามมาติด ๆ กับ "โรเตอร์ " น้องชายของมิย่า ลูกชายคนเล็กของพีท ทองเจือ เมื่อถูกชาวเน็ตขุดคลิปที่เจ้าตัวขับรถยนต์บนทางด่วน ทั้ง ๆ ที่โรเตอร์มีอายุไม่ถึง 18 ปี แต่ทำไมถึงขับรถยนต์ได้? จึงทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องนี้กันสนั่นมาก


เคลียร์ชัด! พีท-เจ็ง แจงดราม่า มิย่า-โรเตอร์ อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์ ภาพจาก Twitter


ล่าสุด "พีท ทองเจือ" และภรรยา "เจ็ง วิไลลักษณ์ ตระการรุ่งโรจน์" ได้ออกมาเคลียรชัด! ให้สัมภาษณ์กับทาง บันเทิงเวิร์คพอยท์ ในประเด็นดราม่าร้อนของ "มิย่า-โรเตอร์" ว่า “เรื่องแรกเข้าผับได้ยังไง ออแกไนซ์เซอร์เขาเชิญครอบครัวพวกเราไปในงานมีทแอนด์กรี๊ด เราก็พาลูกสาวเราไปถ่ายรูปปกติ น้องก็ไม่ได้ดื่มกันอยู่แล้วเพราะพ่อแม่อยู่ในงานด้วย ไม่ใช่เด็กไปเที่ยวกันเอง และงานมันเป็นงานปิดแค่จัดในสถานที่ ๆ เป็นผับเท่านั้นเอง ก็คืองานอีเว้นต์งานหนึ่ง


ส่วนเรื่องน้องโรเตอร์ ไม่ได้ขับออกถนนหรอก น้องเป็นนักแข่ง งานนั้นเป็นอีเว้นต์ไม่ใช่บนทางด่วนเหมาปิดตึก เขาเอาคลิปไปตัดต่อยำรวมกัน คลิปนั้นพี่พีทเป็นคนขับแล้วน้องถ่าย แล้วก็มีคลิปที่มิย่าขับรถบนถนนนั้นก็ในเอ็มวีเพลงน้องออกมาหลายปีแล้ว ทำไมเพิ่งมาดราม่า จะดราม่าก็ตอนเอ็มวีออกได้ไหม คนจะได้คนดูเยอะ ๆ มันเป็นสนามสเกตบอร์ดเป็นพื้นที่ปิด ไม่มีการจราจรมันคือการแสดง เรื่องที่เค้าต่อสู้ยิ่งใหญ่กว่าที่ทุกคนมาวนเวียนเรื่องพวกนี้เลยไม่ได้อยู่ในชีวิต ไม่ได้กระเทือนความรู้สึกครอบครัวเราเลย น้องๆ ใช้ชีวิตปกติ" 


เคลียร์ชัด! พีท-เจ็ง แจงดราม่า มิย่า-โรเตอร์ อายุไม่ถึง 18 แต่เข้าผับ-ขับรถยนต์

ภาพจาก IG : pete_thongchua.nmg

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง