TNN online "แพทริคอนันดา" ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แพทริคอนันดา" ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

"แพทริคอนันดา" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว หลังมีสาวอ้าง แฉทำร้ายร่างกาย ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว รับรู้สึกสับสนและเสียใจที่ทำไมอีกฝ่ายถึงทำแบบนี้

เป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจและรอฟังจากปาก ของนักร้องหนุ่ม  "แพทริคอนันดา"  หลังมีสาวปริศนา ออกมาอ้าง แฉว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายจนเธอต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากที่มีข่าวออกไป ความเคลื่อนไหวจากทางต้นสังกัดของ "แพทริค อนันดา" ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ 

แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

ภาพจาก #แพทริคอนันดา


ล่าสุด "แพทริค" ได้ตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "ส่วนแรก เคยคบหาจริง คบหากันเมื่อประมาณปี 2017 จนปลายปี 2020 เกือบ 4 ปีที่คบหาดูใจกัน เพื่อนๆครอบครัวทราบ แต่ในระเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นระยะที่ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว มีหลายอย่างที่เกิดขึ้น ในส่วนที่สอง การทำร้ายร่างกาย ไม่ใช่เรื่องจริง คลิปนั้นเกิดขึ้นนานแล้ว  ณ วันที่คลิปลง ผมอยู่สตูดิโอ ไม่มีความรุนแรง ไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น  คลิปนั้นมีแแค่สองวิ มันมีเหตุการณ์มากกว่านั้น ผมไม่ได้ทำร้ายร่างกายเขาแม้แต่นิดเดียว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆในคลิปนั้น คือเขามาหาที่คอนโด ที่มีการถ่ายว่าปัดกล้อง เพราะเหตุการณ์คือผมเอากุญแจรถเขามาเพราะไม่อยากให้เขาขับรถ เพราะร่างกายเขาอยู่ในสภาพไม่พร้อมขับรถ มีปากเสียงกันนิดหน่อย ยืนยันว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น นอกจากคลิปนั้นผมไม่เคยทำร้ายร่างกายใครทั้งสิ้น คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม ส่วนที่ทำไมเขาถึงตัดสินใจโพสต์ ก่อนที่เขาจะลงมีการได้พูดคุยกัน ว่ามีของของผมที่ส่งคืนให้ ผมก็ส่งที่อยู่ให้ เราไม่ได้คุยกันมานานแล้ว ผมก็ถามสารทุกข์สุกดิบเขา เขาก็บอกว่าเหนื่อยกับการทำงาน  ผมก็ให้กำลังใจ และมีการพูดถึงตอนที่คบกัน ผมก็ให้กำลังใจเขาไป ผมไม่ได้นึกว่าสิ่งที่ผมพูดจะทำให้เขาไม่โอเค หรือให้ความหวังเขา ผมจะพูดสิ่งดีๆกับเขาเสมอแม้จะเลิกกันแล้ว  ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยทำร้ายร่างกาย ผมคิดว่าเขามีเหตุผลของเขาที่ทำแบบนี้ เขาเป็นคนน่ารักคนนึง หลังจากที่เขาโพสต์ลงไป ผมโทรไปหาเขาและได้พูดคุยกันประมาณนึงด้วยความใจเย็น ผมไม่คิดว่าเรื่องราวจะมาไกลขนาดนี้ ผมไม่โกรธเขา ผมรู้สึกสับสนและเสียใจที่ทำไมเขาทำแบบนั้น เขาบอกว่าเขาเจ็บมาเยอะจากการให้ความหวังของผม เขาเป็นแฟนคนแรกๆ ใช้ชีวิตด้วยกันตอนมหาลัยสี่ปี เป็นความรักที่ดี แต่จบกันไม่ดีเท่าไหร่ ผมเป็นคนขอเลิกแต่ก็มีความสับสน การเลิกกันทำให้เขาเจ็บปวดมากๆ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต  มีคนที่พยายามบอกทางค่ายอยากให้ทั้งสองมาคุยกัน แต่ยังไม่ได้มีการตกลงกัน ได้ขอทางบ้านฝ่ายหญิงว่าให้แพทริคมาพูดในด้านของตัวเอง ไใ่แยากตัดสินอะไร เพราะรู้จักกับทั้งสองฝ่าย  ตอนนี้ไปไม่ถึงขั้นตอนฟ้อง จริงๆ เราก็มีจ้อมูลเท่าๆ กับที่ทุกคนทราบ  ส่วนตัวคิดว่าเขาควรออกมาชี้แจง เขาอาจจะโมโหหรือวู่วามจนลงคลิปกับคำพูดแบบนั้น  ช่วงสองวันที่ผ่านมา รู้สึกเสียใจ มันก็กระทบจิตใจ ที่มีคนต่อว่าตีตราผม ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เพื่อนๆ คนรอบตัวรู้ว่าเราไม่ใช่คนแบบนั้น  รู้สึกเสียใจเขาเป็นคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขียนเพลง คิดว่ามันไม่จำเป็นต้องบิดเบือนความจริง"แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

ภาพจาก ig : patrickananda


แพทริคอนันดา ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

ภาพจาก ig : patrickananda


ข่าวแนะนำ