TNN online เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ "ปุ้มปุ้ย" ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ "ปุ้มปุ้ย" ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย

เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย

"บูม หมูทะ" เพื่อนสนิทของ "ปุ้มปุ้ย" ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ปุ้มปุ้ยเปิดหน้าลูกชาย

    หลังจากที่  "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย "น้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล" ไปได้ไม่นานก็ทำเอาโซเชียลฮือฮาเสียงแตกเป็นสองฝ่าย ด้านแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องไซอัลกันมากมาย  แต่อีกด้านกลับมีคนแซะปุ้มปุ้ยจนกลายเป็นดราม่าขึ้นมาอีกระลอก เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย ภาพจาก IG : pantipa.a

 

เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย ภาพจาก IG : pantipa.a

 

    ส่วนทางด้าน "บูม หมูทะ" หรือ "บูม ยุทธภูมิ" เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก 'เทยกระทะ' ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ปุ้มปุ้ย ได้ออกมาเปิดใจ ถึงสาเหตุที่ปุ้มปุ้ยตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย โดยเจ้าตัวบอกว่าได้ปรึกษากับทางปุ้มปุ้ยก่อนที่จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ และปุ้มปุ้ยเองก็ได้อนุญาตเป็นที่เรียบร้อย โดยบูมเผยว่าสาเหตุเริ่มมาจากที่ปุ้มปุ้ยมักจะเจอชาวเน็ตเข้ามาด่าทอและวิพากษ์วิจารณ์อย่างเสียๆ หายๆ มาตลอด เธอจึงปรึกษากับครอบครัวและตัดสินใจปิดหน้าลูกชาย เพราะไม่อยากให้ลูกต้องเจอกระแสด้านลบเช่นเดียวกันกับเธอ และหลังจากนั้นก็มีดราม่าเข้ามาเรื่อยๆ ว่าที่เธอต้องปิดหน้าลูกชาย เพราะลูกพิการหรือเปล่า ลูกชายหน้าตาไม่ดีจึงไม่กล้าเปิด ซึ่งคำต่อว่าเหล่านี้ทำให้หลายเป็นปมในใจของปุ้มปุ้ย จนเธอต้องหันหน้าเข้าพบจิตแพทย์ 

   ส่วนล่าสุดที่ปุ้มปุ้ยได้ตัดสินใจเปิดหน้าลูก เมื่อครบรอบวัย 1 ขวบ 1 เดือน เพราะเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่ควรเปิดได้แล้ว เนื่องจากลูกชายกำลังจะเข้าเรียนชั้นอนุบาล จึงต้องมีการถ่ายรูปติดบัตร ถ่ายรูปติดหน้าห้องเรียน เวลาไปเรียนทางคุณครูเองก็จะต้องถ่ายรูปส่งมารายงานกับผู้ปกครองอีกด้วย จึงมองว่าเป็นเรื่องที่ควบคุมได้อยาก อีกอย่างเธอไม่อยากให้คุณครูหรือคนรอบข้างต้องลำบากใจ ทางด้านลูกชายเองก็กำลังจะเริ่มเข้าสังคมของเขา ที่มีทั้งเพื่อนๆ และคุณครู ซึ่งเขาไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลา 

    นอกจากนี้ปุ้มปุ้ยก็ยังฟาดชาวเน็ตที่เข้ามาแซะอีกครั้ง ด้วยประโยคเด็ด! ไม่มีใครดีเท่า-ึงกับแม่-ึงแล้วค่าาาเพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย ภาพจาก IG : pantipa.a

 

เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย ภาพจาก IG : pantipa.a

 

เพราะแบบนี้เอง... สาเหตุที่ ปุ้มปุ้ย ตัดสินใจเปิดหน้าลูกชาย ภาพจาก IG : pantipa.a

 ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสดออนไลน์ 

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง