TNN online กำลังใจแน่น! "แอร์ ภัณฑิลา" แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

กำลังใจแน่น! "แอร์ ภัณฑิลา" แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

"แอร์ ภัณฑิลา" แจงเดือดหลังถูกโยง ดารา อ. เอี่ยวเว็บพนัน จ่อดำเนินคดี ด้านเพื่อนคนบันเทิงแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจล้น...

ออกมาเคลียร์กลางดึกที่ผ่านมา ดาราสาว "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" และสามีนักธุรกิจ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" ถูกโยงเป็นดารา อ. เอี่ยวธุรกิจสีเทา ทำเว็บพนันออนไลน์ เธอยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น อยากให้ระมัดระวังในการเสพข่าว แชร์ข่าว ส่งผลกระทบตัวเธอและสามี จ่อดำเนินคดี เพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง

กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaire

กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaireแอร์ โพสต์ข้อความชี้แจง ว่า "เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฏในเพจต่าง ๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันหรือการทำธุรกิจผิดกฏหมายนั้น


แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ยืนยันเลยว่า แอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับธุรกิจผิดกฏหมายเหล่านั้นเลย ข้อความที่โพสหรือแชร์ต่อ ๆ กันไปนั้น ไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น 


ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้งๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันก่อนให้เกิดความเสียหายกับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นความจริง 


จริง ๆ แล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลย แต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ" 


กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaireและยังบอกอีกว่า "ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าวเลยค่ะ บอกตามตรงว่าที่ออกมาชี้แจงช้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแอร์เองหลังจากที่ได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพสต์และคอมเมนต์ต่าง ๆ ทั้งหมด รวมถึงได้ลองปรึกษากับเพื่อน ๆ และทีมทนายความแล้ว 

แอร์เองก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร แต่อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิงมาที่แอร์หรือเอารูปแอร์ไปเป็นภาพประกอบข่าวเสียจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต แถมสื่อมวลชนบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคมทำให้เข้าใจได้ว่าแอร์และไอซ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว"


หลังจากที่แอร์ ได้ชี้แจงผ่านโซเชียลส่วนตัวแล้ว ท่ามกลางเพื่อนคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังให้เธอกันเพียบ เป็นอิโมจิรูปหัวใจสีแดง และ ข้อความประมาณว่า " "กอดนะพี่" , "เป็นกำลังใจให้ค่ะ" , "กอดๆ เป็นกำลังใจให้นะ" , "ส่งกำลังใจนะน้อง" 

กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา ภาพจาก ig : bunnyaire กำลังใจแน่น! แอร์ ภัณฑิลา แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

ภาพจาก ig : bunnyaire

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง