TNN online แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

"หยวน กวินรัฎฐ์" หอบดอกไม้ ให้ "แพท ณปภา" พร้อมเคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!!

กลายเป็นกระแสทำเอาหลายคนต่างจับตาถึงความสัมพันธ์ของ "แพท ณปภา ตันตระกูล"  และ  "หยวน กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร"หรือ หยวน ดราก้อนไฟว์ ที่เปิดใจอยากดูแลคุณแม่ลูกหนึ่ง ล่าสุดแพทเผยชัด! ไม่ติดถ้าคุยแบบพี่น้อง  ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ก็พร้อมจะซัพพอร์ตแพทในทุกๆ ทาง และเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับแพทด้วย

แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : pat_napapa แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : pat_napapa แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : pat_napapa แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

ภาพจาก ig : pat_napapaด้าน แพทได้เคยเปิดใจ ว่า"ตอนนี้เธอยังไม่พร้อมจริงๆ ที่จะมีตัวตนกับใครสักคน มีเพื่อนได้ มีคนคุยได้ไม่ติด ถูกทักในเรื่องความรักว่า ตอนนี้ต่อให้มีก็ไม่รุ่ง เธอจึงบอกว่าพี่หยวนอย่าเพิ่งเข้ามา หมายถึงจะมาจีบอะไรแบบนี้ รอให้พ้นปีนี้ไปก่อน แต่ไม่ได้หมายถึงว่าทักไม่ได้ เรายังไม่ทันทำความรู้จักเลย และพี่หยวนยังไม่เห็นด้านมืดกว่านี้ของแพทเลย พี่หยวนยังโอเคหรือเปล่า แต่ถ้าถามแพท ณ ตอนนี้ คือทำงานจริงๆ แล้วก็ลูกก็ยั้วเยี้ยอย่างนี้ แต่ถ้าจะคุยกันแบบพี่น้องก็ไม่ติด แต่ถ้าจีบ ก็ไว้ก่อน"


แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : superyuan
แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : superyuan
แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก ig : superyuan
แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

ภาพจาก ig : superyuan
ล่าสุด ทั้งคู่ได้มาพบหน้ากันครั้งแรก หนุ่มหยวน ดราก้อนไฟว์ หอบดอกไม้ขอเคลียร์ใจครั้งแรก ลั่นถ้าพี่สตาร์ตเครื่อง น้องรับให้ทันนะ พร้อมเปิดหมดเปลือกทุกเรื่องรักในชีวิต ทั้งประสบการณ์เฟรนด์โซนกว่า 20 ปี และประสบการณ์รักทิพย์กับนักแสดงสาวในวงการ


หนุ่มหยวน เผยสาวที่ปลื้มที่สุดในตอนนี้ว่า "ปลื้มแพทคนเดียว แพทน่ารักมาก ดูแลคุณแม่ มีครอบครัวที่ต้องดูแล เห็นอะไรลงไปลึกๆ เห็นหัวใจที่คนอื่นมองไม่เห็นในรายละเอียด แพทข้างนอกดูตลก แต่ข้างในดราม่า มีเรื่องราวหลายอย่าง หยวนเข้าใจ


ด้านสาวแพท ส่วนกลับว่า "จะคุยยังไงDM ไม่ทักมา ไลน์ก็ไม่ได้ทัก เบอร์ผู้จัดการก็อยู่หน้าไอจีไม่มีอะไรยาก ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันหรอก กว่าจะไปถึงจุดนั้นพี่หยวนต้องเห็นด้านมืดแพทอีกเยอะ  สิ่งที่เราทำได้คือทำให้มันชัดเจน พี่หยวนทักมาได้เลย แค่ชวนทำบุญก็ยังได้ แพทอยากมีเพื่อน มีพี่ เจอหน้าสบายใจ ไม่ต้องกระอักกระอ่วนใจ มันคือการเริ่มต้น ปลายทางจะเป็นยังไงไม่เป็นไรเลย


ด้านหยวน เล่าต่อว่า "หยวนเป็นคนเดินอย่างมั่นคง ไม่ว่าแพทจะเดินไปไกลแค่ไหน หันมาหยวนจะรออยู่ตรงนั้นเสมอ หยวนหนักแน่นมั่นคง ถ้าเริ่มสตาร์ตเครื่อง แพทรับให้ทันนะ ความรักอยู่ด้วยความมีสติ สุดท้ายไม่ว่าเราจะอารมณ์รุนแรงสักแค่ไหน เราก็ต้องกลับมาที่อะไรที่ควรทำไม่ควรทำให้กับคนที่เรารัก สัจธรรมที่ค้นหาเจอ สิ่งที่ดีจะสะท้อนสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ไม่ดีจะสะท้อนสิ่งที่ดีออกมา ใครเจอเรื่องราวไม่ดี ขอให้รู้ว่าสิ่งที่ดีรอเราอยู่แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก youtube : AMARINTV แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

ภาพจาก youtube : AMARINTV แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป) ภาพจาก youtube : AMARINTV แพท - หยวน เคลียร์เรื่องหัวใจ พบหน้ากันครั้งแรก!! (มีคลิป)

ภาพจาก youtube : AMARINTVข้อมูลจาก รายการ โดนเทเซมาที่แพท  

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง