TNN online อยากให้มาหย่า "มิ้วกี้ ไปรยา" ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! "แดนนี่" มีคนอื่นแล้ว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

อยากให้มาหย่า "มิ้วกี้ ไปรยา" ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! "แดนนี่" มีคนอื่นแล้ว

อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว

"มิ้วกี้ ไปรยา" เคลื่อนไหวร่ายยาวในอินสตาแกรมหลังก่อนหน้านี้ถูกโจมตีอย่างหนักทำให้กระทบเรื่องงาน ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพเด็ด พร้อมชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ยืนยัน "แดนนี่" อดีตสามีมีคนอื่นแล้ว

ก่อนหน้านี้ "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาเคลื่อนไหวถึงอดีตสามีอย่าง "แดนนี่  ดานิเอล เบล็สซิ่ง" อยู่บ่อยครั้ง เมื่อเธอถูกต่อว่าและโจมตีอย่างหนัก หลังตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี ทำให้เธอได้รับผลกระทบและเสียหายต่อหน้าที่การงาน และล่าสุด ในอินสตาแกรมของมิ้วกี้ ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพจากสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมี 2 บุคคลปรากฎอยู่ในภาพ พร้อมติดแท็กถึงอดีตสามี และร่ายข้อความยาว ชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ว่า มิ้วกี้ขอบคุณวันนี้ ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น มิ้วกี้รอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกอย่างได้พบความจริง


ตลอดเวลามิ้วกี้ถูกมองว่าเป็นฝ่ายผิดมาโดยตลอด ที่มีผู้ชายคนอื่น (แต่ขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจว่าการที่มิ้วกี้เริ่มคุยกับคุณเค นั้นคือการที่มิ้วกี้ตกลงแยกกันอยู่กับคุณแดนนี่แบบชัดเจนแล้ว) และได้บอกคุณแดนนี่ก่อนแล้ว ว่ามิ้วกี้มีคนคุยแล้วนะ มิ้วกี้กล้าที่จะยอมรับความจริงและเปิดเผย กล้าซื่อสัตย์กับตัวเองและแฟนๆ ของมิ้วกี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มิ้วกี้ได้มีการถามคุณแดนนี่หลายครั้ง เรื่องของการกลับมาเป็นครอบครัว 


อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว ภาพจาก IG dannybless13 อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว

ภาพจาก IG Milkypraiya
แต่คำตอบที่ได้คือคุณแดนนี่ยังไม่พร้อม มิ้วกี้รอมาหลายเดือนมาก จนวันนี้ความจริงปรากฏจากภาพและคลิปเสียงยืนยันจากคุณแดนนี่ว่าเขาก็มีคนอื่นแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแดนนี่ก็ได้บอกเรื่องนี้กับมิ้วกี้นานแล้ว และมิ้วกี้บอกให้คุณแดนนี่ออกมาพูดเรื่องนี้ต่อทุกคน แต่คุณแดนนี่ไม่ทำอะไรเลย (และไม่ได้มีคนเดียว มีหลายคนที่คุณแดนนี่คบอยู่ด้วยตอนนี้)


มิ้วกี้ต้องการให้โพสต์นี้ ทุกคนได้เข้าใจมิ้วกี้มากขึ้น เพราะมิ้วกี้โดนโซเชียลต่อว่าให้เสียหาย เพราะทุกคนสงสารคุณแดนนี่ เพราะมิ้วกี้ผิด ยังไม่ได้หย่าแต่มีคนอื่นแล้ว ซึ่งจริงๆ มิ้วกี้ทราบมานานแล้วเรื่องที่คุณแดนนี่มีคนอื่นเช่นกัน จากบุคคลที่เห็น และจากปากคุณแดนนี่ แต่มิ้วกี้ยังไม่ได้เห็นกับตาตัวเอง ได้แต่ทนเก็บและรอให้วันนึงทุกอย่างปรากฏ


อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว ภาพจาก IG Milkypraiya
อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว ภาพจาก IG Milkypraiya


ณ ตอนนี้ ขอให้ทุกคนรับทราบว่าคุณแดนนี่ก็มีคนอื่นแล้วเช่นกัน แค่ยังไม่กล้าที่จะพูดความจริงที่จะเปิดเผยต่อทุกคน และปล่อยให้ทุกคนเข้าใจมิ้วกี้ว่าผิดอยู่ฝ่ายเดียวมาตลอด วันนี้มิ้วกี้ได้เห็น ได้คุย ได้เคลียร์ตัวเองอย่างชัดเจนแล้ว และรู้สึกโล่งใจจนน้ำตาไหลออกมา ได้รู้ว่าชีวิตจากนี้ควรจะต้องเดินไปทางไหนต่อ ขอบคุณที่วันนี้ความจริงกระจ่างให้มิ้วกี้และทุกคนได้เห็น อยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่เข้าใจและให้กำลังใจมิ้วกี้เสมอมา


ที่วันนี้มิ้วกี้ต้องออกมาโพสต์เรื่องราวต่างๆ เพราะหลายเดือนแล้วกับสิ่งที่มิ้วกี้เจอมันแย่มากที่สุดในชีวิต และยังมีอีกหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ไม่มีใครรู้ นอกจากมิ้วกี้และครอบครัวที่รู้ มิ้วกี้เจ็บปวดมามากแล้ว และมันควรจะจบได้แล้ว และอยากให้คุณแดนนี่มาทำการหย่าให้เรียบร้อย เพราะมิ้วกี้ได้ขอให้ทำการหย่าหลายครั้งแล้ว แต่ทางคุณแดนนี่แจ้งว่าไม่หย่า ให้อยู่ไปแบบนี้ ใครตายก่อนคนนั้นชนะ! ซึ่งมิ้วกี้รอให้มิ้วกี้ตายก่อนไม่ได้ เพราะมิ้วกี้ต้องดูแลลูก ครอบครัว ลูกน้อง งานที่ต้องรับผิดชอบ และธุรกิจของมิ้วกี้อีกมากมาย ซึ่งหลังจากแชร์โพสต์ดังกล่าวไป แฟนๆ มากมายได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับมิ้วกี้เป็นจำนวนมาก


อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว ภาพจาก IG dannybless13
อยากให้มาหย่า มิ้วกี้ ไปรยา ปล่อยภาพเด็ด ลั่น! แดนนี่ มีคนอื่นแล้ว ภาพจาก IG Milkypraiya

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง