TNN online "คิม มินกยู" เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คิม มินกยู" เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

"คิม มินกยู" เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย พร้อมประมวลภาพความฟินด้วยลักยิ้มละลายใจ...

ความทรงจำยังไม่จบ  กับงาน Kim MinGue The 1st Fan Meeting "PROPOSAL" in Thailand แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ “Kim MinGue” (คิม มินกยู) หรือ เลขาชา หนุ่มฮอตจากซีรีส์ Business Proposal ที่จัดขึ้นแบบเต็มอิ่มถึง 2 รอบการแสดง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


สมกับเป็นหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่มีลักยิ้มอันทรงพลังขวัญใจแฟนๆ สำหรับ คิม มินกยู เพราะทันทีเจอแฟนๆ เจ้าตัวก็ทำหน้าที่เขยไทยขโมยหัวใจสาวๆ ไปจนหมด ทั้งไหว้สวย ยิ้มเก่ง ลักยิ้มลักใจ แถมยังหยอดพูดภาษาไทยไม่หยุด ทำเอาคนในฮอลล์เขินไปตามๆ กัน

คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยเจ้าตัวยังได้เผยความรู้สึกว่า…“ทุกครั้งที่มีโอกาสได้เจอแฟนคลับแบบใกล้ชิด ผมจะรู้สึกตื่นเต้นมากๆ และทุกครั้ง ผมก็จะคุยกับตัวเองว่า  เราจะทำเต็มที่ เพื่อที่จะให้ทุกคนได้ความทรงจำดีๆ กลับบ้าน แต่แฟนคลับก็ได้สร้างความทรงจำดีๆให้ผมด้วยเหมือนกัน เลยอยากขอบคุณทุกคนมากๆ หวังว่าทุกคนจะมีความสุข และผมอยากให้ทุกคนรอติดตาม ส่งกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ เพราะน่าจะมีผลงานใหม่เร็วๆ นี้ให้ทุกคนได้ดูกัน”

คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยนอกจากนี้ คิม มินกยู ยังได้โพสต์อินสตาแกรม ร่ายยาวข้อความในใจ ถึง 3 ภาษา เกาหลี , ไทย ,อังกฤษ  โดยมีข้อความว่า "สวัสดีครับ นักแสดง คิมมินกยูครับ  ครั้งนี้ผมได้ไปแฟนมีทติ้งที่ไทยมาครับ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากอีกครั้ง ที่ได้รับรู้ถึงความรักอันมีค่าและความรู้สึกขอบคุณของแฟนๆทุกคนมากครับ

ถึงจะเป็นเช่นนั้นเสมอมา แต่การได้เจอกับแฟนๆ ผมก็ยังประหม่าและตื่นเต้นอยู่ตลอด และถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงหัวใจของแฟนๆครับ  และเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนทำให้ผม มันสุดยอดจริงๆครับ...


ผมเริ่มต้นทำงานเพราะผมชอบ และก็ทำมันอยู่เพราะผมชอบเอง แต่ทุกคนกลับบอกว่ามันมอบพลังที่ยิ่งใหญ่ให้ และช่วยส่งผลที่ดีกับทุกคน นับว่าเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ และรู้สึกขอบคุณมากเลยครับ  และสิ่งที่จะตอบแทนความรู้สึกของทุกคนได้ ไม่ว่าจะคิดอย่างไร ก็น่าจะมีแค่การแสดงครับ

เพื่อที่จะมอบพลังให้กับแฟนๆ ในอนาคตผมก็จะตั้งใจทำการแสดง และตอบแทนทุกคนด้วยผลที่ดีนะครับ อ่อ อีกอย่าง!! ผมเองก็ได้รับพลังมากมายเพราะทุกคนเหมือนกันนะครับ!  ขอบคุณและรักนะครับ  นักแสดง คิมมินกยู"

คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ภาพจาก ig : mingue.k คิม มินกยู เขียนข้อความในใจ 3 ภาษา หลังจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ภาพจาก ig : mingue.k

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง