TNN online "คิมซอนโฮ" เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"คิมซอนโฮ" เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

คิมซอนโฮ เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

"คิมซอนโฮ" ยังคงติดต่อกับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากที่ได้โพสต์ "IG" เป็นครั้งแรกในรอบกว่าครึ่งปีไปแล้ว ล่าสุด "คิมซอนโฮ" ก็ได้เขียนจดหมายเพื่อเป็นการขอโทษและขอบคุณแฟนๆอีกครั้ง แถมยังแอบบอกใบ้ด้วยว่าจะเตรียมคัมแบ็คสู่วงการในอีกไม่นานเกินรอนี้

หลังจากที่ "คิมซอนโฮ" ได้อัปเดต "IG" เป็นครั้งแรกในรอบกว่าครึ่งปีเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดอายุครบ 35 ปีหากนับแบบทั่วไปหรือ 36 ปีหากนับแบบเกาหลีไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดพระเอกลักยิ้มเจ้าเสน่ห์ชาวเกาหลีใต้แห่งซีรีส์ฮิต "Hometown Cha-Cha-Cha" ก็ได้เขียนจดหมายผ่านทางแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของตัวเอง เพื่อเป็นการแสดงความรู้สึกในใจที่ต่อเนื่องมาจากการขอโทษและขอบคุณแฟนๆผ่านทาง "IG" เมื่อวานนี้คิมซอนโฮ เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

รูปท้องฟ้า รูปแรกในรอบกว่าครึ่งปีที่ "คิมซอนโฮ" โพสต์ลง "IG"

Photo Credit : IG seonho_kim"คิมซอนโฮ" ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆที่มีใจความว่า “ผมรู้สึกเหมือนว่าฤดูร้อนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว ส่วนในตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเขียนจดหมายนี้อย่างไรดี ในบางครั้งเวลาเพียงแค่เดือนเดียวผมกลับรู้สึกว่ามันนานเป็นปี ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่ต้องรับมือกับอารมณ์ที่หลากหลายของผมเอง ผมเชื่อว่าพวกคุณก็คงมีช่วงเวลาที่ทุกข์ใจเพราะผมเหมือนกัน ซึ่งผมต้องขอโทษด้วย ผมรู้ดีว่ามันเป็นเรื่องยากมากแค่ไหนที่ต้องรักษาบาดแผลในใจตัวเองหลังผ่านเรื่องราวแย่ๆมา ผมต้องขอโทษทุกๆคนที่สนับสนุนผมจากใจจริง เพราะผมกลัวว่าผมจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดบาดแผลในใจของพวกคุณ”คิมซอนโฮ เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

Photo Credit : IG seonho_kim"คิมซอนโฮ" กล่าวในจดหมายต่อว่า “ผมขอขอบคุณทุกๆคนมา ณ โอกาสนี้ด้วย เวลาช่วยเยียวยาจิตใจผมอย่างช้าๆ ส่วนผมเองไม่แน่ใจว่าจดหมายฉบับนี้จะทำให้ทุกคนเข้าใจความรู้สึกของผมได้หรือเปล่า แต่ผมก็หวังว่าทุกๆคนจะมีช่วงเวลาทีดีในแบบที่ไม่ช้าและไม่เร็วจนเกินไป” โดย "คิมซอนโฮ" ได้สร้างความดีใจให้กับแฟนๆด้วยการแอบบอกผ่านจดหมายว่าเขาจะคัมแบ็คคืนสู่วงการอีกแน่นอนด้วยการเขียนจดหมายเพิ่มเติมว่า “ผมตื้นตันใจมากกับข้อความที่ให้การสนับสนุนผมมาตลอดทั้งจากเกาหลีใต้และจากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีส่วนอย่างมากที่ทำให้ผมอยากที่จะเป็นคนดีกว่านี้ ผมหวังว่าทุกๆคนจะมีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรง ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผมเสมอและผมจะไม่ให้ทุกคนรอผมนานแน่นอน” ทางด้านแฟนๆหลังจากที่ได้อ่านจดหมายของ "คิมซอนโฮ" แล้วต่างก็เป็นห่วงสภาพจิตใจของพระเอกหนุ่มคนดังอยู่ไม่น้อย ด้าน "คิมซอนโฮ" ก่อนหน้านี้ถูกอดีตแฟนสาวกล่าหาว่าหลอกเธอให้ทำแท้งแล้วสลัดทิ้ง จนต่อมาคนใกล้ชิดและสื่อดังช่วยพิสูจน์ว่าเป็นข้อกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อยคิมซอนโฮ เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

Photo Credit : IG seonho_kim


คิมซอนโฮ เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ แย้มจะไม่ให้แฟนๆรอนาน

Photo Credit : IG seonho_kim

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง