TNN online แจงฤกษ์บวช "เติ้ล ธนพล" เริ่มต้นรักษาโรคซึมเศร้าใหม่ เผยชัด! หลังสึกพร้อมแต่งไหม? (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แจงฤกษ์บวช "เติ้ล ธนพล" เริ่มต้นรักษาโรคซึมเศร้าใหม่ เผยชัด! หลังสึกพร้อมแต่งไหม? (มีคลิป)

แจงฤกษ์บวช เติ้ล ธนพล เริ่มต้นรักษาโรคซึมเศร้าใหม่ เผยชัด! หลังสึกพร้อมแต่งไหม? (มีคลิป)

พระเอกหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" แจงถึงฤกษ์บวช หลังรอการตรวจจากคุณหมอ ว่าจะให้กินยาแบบไหน และปฏิบัติตนอย่างไร ซึ่งฤกษ์บวชของเจ้าตัวนั้น คือฤกษ์สะดวก พร้อมเปิดใจถึงข่าวดีกับสาว "นิวนิว" หลังสึกพร้อมแต่งไหม?


หลังนักแสดงหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" ได้เคลียร์เรื่องราวความสัมพันธ์รักกับหวานใจสาว "นิวนิว เอวเด้ง" จนกลับมาหอมหวานเหมือนเก่า พร้อมลั่นกลางรายการว่าตนนั้นต้องการที่จะบวช ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของเติ้ล ได้เผยภาพขณะอยู่กับพระ พร้อมข้อความที่ระบุว่า "เมื่อใกล้ถึงวันเข้ามาวันที่เรียกว่าทดแทนพระคุณบิดามารดา"


และทีมข่าวได้เปิดใจหนุ่มเติ้ลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สอบถามถึงฤกษ์บวช และแพลนแต่งงาน โดยเติ้ลได้เผยว่า ตอนนี้รอตรวจสอบอาการจากคุณหมอ ประมาณวันที่ 18 ครับ ว่าคุณหมอจะให้กินยาแบบไหน และปฏิบัติตนแบบไหน เพราะเราใช้การบวชเป็นการบำบัดจิตไปด้วย คือฤกษ์บวช ยังไม่มี แต่พร้อมเมื่อไหร่บวชเลย ที่สำคัญคือฤกษ์สึก และถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะบวชสักพรรษาครับ


เติ้ล ภาพจาก IG tle_tanapol

เติ้ล


ภาพจาก IG tle_tanapol


ถ้าพร้อมก็จะเป็นฤกษ์สะดวกนำ และวัดที่จะไปบวชคือเป็นวัดป่า และตอนนี้ก็เตรียมตัวเริ่มอ่านบทสวดหลายๆ อย่าง เพราะเราต้องทำให้ได้ทั้งหมด ด้านแฟนสาวอย่างนิวนิว ก็ยินดีด้วย เพราะการบวชนี้ตนตั้งใจมานานแล้ว และหลัง 18 นี้


ถ้าคุณหมอตรวจแล้วโอเคก็จะแพลนการบวชได้เลย และเรื่องความรัก เมื่อถามว่าจะข่าวดีไหมหลังสึก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ต้องรอดูก่อน จริงๆ ตอนนี้ข่าวดีการแต่ง ผมว่ามันไม่จำเป็นครับ ที่ผ่านมามันมากกว่าการแต่งงาน มีแค่เราสองคนที่รู้ว่าเราผ่านอะไรมา และตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องการบวชก่อน


เติ้ล ภาพจาก IG tle_tanapol

เติ้ล


ภาพจาก IG tle_tanapol


พร้อมเคลียร์ประเด็นที่โพสต์ฟาดกลับชาวเน็ตที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งเติ้ลได้เผยว่า บางทีเขาไม่รู้จักตัวตนเรา เขามาบอกว่าผมสร้างกระแส หากระแส ที่ผมออกแค่รายการเดียวคือผมอยากทำ และไม่ได้ออกแล้ว และตอนนี้ขอไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมเผยถึงสภาพจิตใจว่า ดีครับ ทุกอย่างมันปลดล็อก และหาหมออย่างต่อเนื่อง และก็เตรียมบวชด้วย และการรักษาเป็นการเริ่มต้นใหม่ เป็นคุณหมอที่ทางคุณพ่อ คุณแม่หามาใหม่ครับ เริ่มต้นใหม่หมดเลย


เติ้ล ภาพจาก IG tle_tanapol
เติ้ล ภาพจาก IG tle_tanapol

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง