TNN online เปิดลิตส์!! "ดารารุ่นใหญ่" คู่ชีวิต ที่ครองรักกันอย่างยาวนาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดลิตส์!! "ดารารุ่นใหญ่" คู่ชีวิต ที่ครองรักกันอย่างยาวนาน

เปิดลิตส์!! ดารารุ่นใหญ่ คู่ชีวิต ที่ครองรักกันอย่างยาวนาน

เปิดลิตส์คู่รักดารารุ่นใหญ่ ในเดือนแห่งความรักที่อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ และเรามีคู่รักคนบันเทิง ที่ครองรักอย่างยาวนาน ถือเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของการใช้ชีวิตคู่จริงๆ

ครองรักกันอย่างยาวนานจริงๆ สำหรับคู่รักต้นแบบ ของดารารุ่นใหญ่ ที่ความรักยังหวาน ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ อีกทั้งใกล้เดินทางเข้าสู่วันวาเลนไทน์ ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวขอยก 4 คู่รักคนบันเทิง ที่ใช้ชีวิตคู่ เป็นตำนานความรักของหลายๆ คน โดยเริ่มที่ คู่แท้อย่าง "อาต้อย เศรษฐา" และ "อรัญญา นามวงศ์" ที่แม้ตอนนี้ด้านอาต้อย จะมีอาการป่วย และกำลังรักษาตัวอยู่ แต่ก็เต็มไปด้วยกำลังใจ เพราะทุกคนในครอบครัว ต่างช่วยกันดูแลไม่ห่างกาย จนใครๆ ก็ต่างยกให้เป็นคู่รักต้นแบบจริงๆ


000

ภาพจาก IG yvessirachaya
000ภาพจาก IG yvessirachaya
000

ภาพจาก IG yvessirachaya

และด้านคู่รักรุ่นใหญ่ของวงการอีกหนึ่งคู่ ก็คือ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" และ "แดง ธัญญา" ยังคงครองรักกันอย่างเหนียวแน่น แม้ว่าก่อนหน้านี้ด้านอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีอาการป่วย ก็ได้กำลังใจจากภรรยา และครอบครัว คอยดูแลตลอดเวลา จนกระทั่งดีขึ้น


เรียกได้ว่าคอยเคียงบ่าเคียงไหล่ ถือเป็นอีกหนึ่งความรักที่ผ่านอะไรด้วยกันมากมาย และหลายๆ คนคงอดไม่ได้ที่จะขอยกตำแหน่งคู่แท้มอบให้กับผู้กำกับคนเก่งอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา ไปครอบครอง


000

ภาพจาก IG thanya.wachi
000ภาพจาก IG thanya.wachi

และอีกคู่คนบันเทิงที่ครองรักกันอย่างยาวนาน ก็คือ นักร้องลูกกรุงชั้นครู "ชรินทร์ นันทนาคร" และ นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้งตลอดกาลอย่าง "เพชรา เชาวราษฎร์" ที่มีชีวิตคู่ คงความรักแบบสุดหวานมาได้ถึง 50 ปี แม้คุณเพชรา จะสูญเสียการมองเห็น แต่ด้านคุณอาชรินทร์ ก็เคยเผยคำพูดไว้ว่า "เธอจำไว้อย่าง เป็นยังไงฉันก็จะไม่ทิ้งเธอ" และในโลกโซเชียล บ่อยครั้งยังได้เห็นภาพคู่หวานๆ โมเมนต์แห่งความอบอุ่น ของคุณอาชรินทร์และคุณเพชรา ให้แฟนๆ ได้ชื่นมื่นหัวใจกับความรักที่มั่นคงตลอดกาลของคู่นี้จริงๆ


000ภาพจาก Facebook เพชรา เชาวราษฎร์
000

ภาพจาก Facebook เพชรา เชาวราษฎร์

ด้านนักแสดงผู้กำกับ ระดับตำนาน "อาตู่ นพพล โกมารชุน" และ "นุช ปรียานุช" ที่รักกันหวานฉ่ำ กันมาอย่างยาวนาน แม้ก่อนหน้านี้จากที่ภรรยามีอาการป่วยเดินไม่ได้ แต่ก็คอยดูแลและมอบความรัก รวมถึงกำลังใจ จนกระทั่งอาการป่วยดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมเผยว่า คอยอยู่ใกล้ชิดให้มากที่สุด ด้านอาตู่คิดว่าการที่อยู่ใกล้ชิดกัน ได้กอดกัน คือการส่งพลังให้กันและกันได้


เรียกได้ว่า ทั้ง 4 คู่รักนี้ สมเป็นคู่รัก ที่ครองชีวิตคู่ มาอย่างยาวนาน เต็มไปด้วยความเข้าใจ ความผูกพัน รวมถึงพร้อมใจกันก้าวข้ามปัญหาและอุปสรรคมากมาย จนสมกับคำว่า เป็นคู่แท้ของวงการบันเทิงเลยจริงๆ


000ภาพจาก IG paujinjong
000

ภาพจาก IG paujinjong

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง