“อร – ตาหวาน” BNK48 สปอยแพลนชีวิตปี 2565

แอบสปอยแพลนชีวิตปี 2565 “อร – ตาหวาน” BNK48 ในเรื่องของผลงานเพลง ผลงานการแสดง อยากลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น
แฟนคลับเตรียมลุ้น เมื่อ 2สาวคู่ซี้ อร BNK48 และ ตาหวาน BNK48 ได้แอบสปอยถึงแพลนในปี 2565 ในเรื่องของผลงานเพลง ผลงานการแสดง รวมถึงสิ่งที่ทั้ง 2 สาวอยากจะลองทำ โดยทั้งคู่บอกว่า อยากลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น
ภาพจาก True Inside HD
ภาพจาก True Inside HD
ภาพจาก True Inside HD
อร เผยว่า "แพลนในปีนี้ อยากให้แฟนๆ ติดตาม และใกล้ชิดกันมากขึ้น มีอะไรสนุกๆ อย่าง ซีรีส์ที่กำลังจะออนแอร์ และก็แฟนมีตติ้งของพวกเรา แต่นี้กำลังเตรียม และเป็นเรื่องของอนาคต อาจจะเปิดค่ายเป็นของตัวเองด้วย ชอบอยู่ในวงการบันเทิงมาก เรียกว่าตกหลุมรักการแสดง บทบาทที่อยากเล่น ประมาณไซโค คนที่มีหลายบุคลิก รู้สึกว่าท้าทายดี"
ภาพจาก Facebook : Orn BNK48
ภาพจาก Facebook : Orn BNK48
ภาพจาก Facebook : Orn BNK48
ตาหวาน เผยว่า "แพลนในปีนี้อยากทำผลงานเพลงมากขึ้น งานแสดงก็อยากลองเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากทำ และก็อยากเรียนร้องเพลงเพิ่ม เพื่อพัฒนาตัวเอง"
ภาพจาก Facebook : Tarwaan BNK48
ภาพจาก Facebook : Tarwaan BNK48
ภาพจาก Facebook : Tarwaan BNK48