TNN online เปิดใจทั้งน้ำตา "โอลิเวอร์" น้องชาย "ไมเคิล พูพาร์ต" เผยพี่ชายสั่งเสียไว้ทุกอย่างแล้ว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดใจทั้งน้ำตา "โอลิเวอร์" น้องชาย "ไมเคิล พูพาร์ต" เผยพี่ชายสั่งเสียไว้ทุกอย่างแล้ว

เปิดใจทั้งน้ำตา โอลิเวอร์ น้องชาย ไมเคิล พูพาร์ต เผยพี่ชายสั่งเสียไว้ทุกอย่างแล้ว

นักแสดงหนุ่ม "โอลิเวอร์ พูพาร์ต" เปิดใจครั้งแรก หลังพี่ชาย "ไมเคิล พูพาร์ต" ตัดสินใจจบชีวิตลง พร้อมเผยว่าไม่โทษใครใดๆ ทั้งสิ้น และไม่ได้ติดใจอะไร

หลังมีข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย เมื่ออดีตนักแสดงดังยุค 90 อย่าง "ไมเคิล พูพาร์ต" ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงในวัย 50 ปี โดยล่าสุดได้มีการเคลื่อนร่างมาประกอบพิธีทางศาสนาในวันนี้ 17 ม.ค. 65 และด้านพระเอกหนุ่ม "นิว ชัยพล" ได้เดินทางมาร่วมพิธีพร้อมสวมกอดคุณพ่อของไมเคิลด้วยความโศกเศร้า และด้านน้องชาย "โอลิเวอร์ พูพาร์ต" ได้เปิดใจครั้งแรกหลังพี่ชายเสียชีวิต


00ภาพจาก True Inside HD
00

ภาพจาก True Inside HD


โดยเผยว่า จริงๆ เตรียมคำพูดมาแต่นึกคำพูดไม่ออก เป็นช่วงเวลาที่เสียใจของครอบครัว ก็เป็นไปตามที่ข่าวเห็น ว่าพี่ชายของผมได้จบชีวิตลงเมื่อวานนี้ 16 ม.ค. แกเป็นโรคซึมเศร้า เป็นมาสักพักนึงแล้ว ช่วงที่เป็นหนัก พยายามให้แกกลับมาอยู่ที่กรุงเทพฯ คุณแม่ก็เป็นคนดูแล ได้ 3-4 เดือน ก่อนที่แกจะตัดสินใจจบชีวิตลง ก่อนจะเผยถึงพี่ชายว่า พี่ชายผมเป็นคนสงบเงียบๆ รักสันโดษ


00ภาพจาก Facebook ดาราภาพยนตร์
00ภาพจาก True Inside HD


ตั้งแต่ที่ออกจากวงการไป ก็คือไปดูแลพ่อที่ป่วยติดเตียง อยู่ 8-9 ปีก่อนที่พ่อจะเสียใจ หลังจากนั้นเขาก็ไม่อยากกลับมาเข้าวงการ ไปใช้ชีวิตสันโดษที่เชียงใหม่ ซึ่งเราได้พูดคุยกันตลอด โดยเขาได้เกริ่นไว้ว่า ถ้าเผื่อจัดงานศพขอแค่วันเดียว แล้วเผาเลยนะ ก็พูดคุยกันสนุกๆ ไม่ต้องมีพิธีการอะไรมาก นั่นคือสไตล์ของเขา ผมดีใจที่ยังมีคนรักและคิดถึงพี่ชายผมอยู่ ก่อนจะเผยอีกว่าอาการซึมเศร้าที่เขาเป็นไม่ใช่อาการชั่ววูบเขาไม่สบายมาสักพักนึงแล้ว


ผมพยายามพูดคุยกับเขา ให้กำลังใจ ก่อนที่จะมาถึงวันนี้ ไม่อยากให้แม่ได้เห็นสภาพ เขาก็สั่งเสียไว้ทุกอย่าง เราพูดกันตลอดว่าอย่าทำนะ ให้กำลังใจ คิดถึงพ่อคิดถึงแม่ ในใจลึกๆ คราวนี้มันเป็นหนักมากๆ ก็ร่ำลากันเรียบร้อยแล้ว เขาห่วงแม่กับลูกเขาครับ เขารู้ว่าแม่ได้รับการดูแลดีอยู่แล้ว และผมก็อยู่บ้านข้างๆ กัน และในตอนสุดท้าย ก็สั่งเสียไว้หมดเรียบร้อยแล้ว เขาไปแบบหมดห่วงจริงๆ


00ภาพจาก True Inside HD

00


ภาพจาก True Inside HD


ส่วนลูกบุญธรรม ทางคุณแม่เขาก็ดูแลต่อไป และเรื่องปัญหากับแฟน ในจุดนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ ผมคงพูดได้แค่ว่า เวลารักกันสัญญาว่าจะดูแลกัน ก็ถ้าพูดไปแล้วขอให้เป็นคำไหนคำนั้น แต่ทางบ้านไม่ได้ติดในใจในการเสียชีวิตของพี่ชาย ผมเข้าใจว่าการมีชีวิตคู่มันไม่ง่าย เราไม่โทษใครใดๆ ทั้งสิ้น อาจจะมีน้อยใจบ้าง แต่เราไม่ได้ติดใจอะไรทั้งสิ้นครับ


ต้นเหตุมาจากหลายสาเหตุ การเป็นโรคซึมเศร้ามีหลายสาเหตุ หนึ่งในนั้นก็น่าจะเป็นเรื่องครอบครัวทำให้ตัดสินใจแบบนี้ไป แต่สุดท้ายแล้ว มันอยู่ที่เขาแหละครับ ถึงเวลานี้ก็ มันไม่ใช่สิ่งสำคัญ ถ้าฟังอยู่ ผมก็ขอเรียนเชิญ มาลาพี่ผมครั้งสุดท้ายก็โอเคครับ พี่ชายผมเป็นคนดี เขาเป็นคนที่ให้และทุ่มเท ในทางครอบครัว จะบอกว่าให้เกินไปด้วยซ้ำไป

00ภาพจาก True Inside HD
00

ภาพจาก True Inside HD


เขาชอบช่วยเหลือคน เขาเป็นคนมีเมตตาครับ อยากจะบอกพี่ชายเป็นครั้งสุดท้าย ผมดีใจที่ได้คุยกัน ได้พูดได้ร่ำลา ได้พูดกันไปหมดแล้ว ผมอยากจะฝากถึงคนอื่นที่มีญาติเป็นโรคซึมเศร้า พาไปหาหมอ พูดความจริง ให้กำลังใจ ในสิ่งที่เป็นไปได้ ไปหาหมอเร็วๆ อย่าปล่อยไว้นาน ผมดีใจที่มีโอกาสได้เปิดอกกับพี่ชายผมเป็นครั้งสุดท้าย


00ภาพจาก True Inside HD
00

ภาพจาก True Inside HD

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง