TNN online สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO

TNN ONLINE

Tech

สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO

สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO

สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO มีอะไรบ้างมาชม

ในงาน Everything in NEO ที่พึ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง realme แบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 6 ของโลก ได้ออกมาประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรื่องธงรุ่นใหม่ในซีรีส์ GT ที่มากับดีไซน์สุดล้ำ “realme GT Neo2 5G” และยังได้เปิดตัวสมาร์ตรุ่นเล็กอย่าง "realme narzo 50i" รวมไปถึงอุปกรณ์ AIoT อีกหลายรายการ บทความนี้เราจะมาสรุปกัน ว่าในงานมีอะไรเจ๋ง ๆ ที่สามารถจะตกเราไปได้บ้าง


สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com


realme GT Neo2 5G

ตัวแม่ฟินาเล่ ดาวเด่นของงานนี้จะบอกว่าคือ "realme GT Neo2 5Gเลยก็ว่าได้ เปิดตัวด้วยภาพลักษณ์สุดโดดเด่นสีเขียว NEO GREEN ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 870 5G ซึ่งถือเป็นชิปรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดของ Android ตัวระบบยังมี GT Mode 2.0 ที่ช่วยบูสต์ความเร็วของซีพียูให้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะตอนที่เราเล่นเกม ฟังก์ชันนี้จะทำให้เราเล่นเกมได้ลื่นเอามาก ๆ สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com

 


จอ AMOLED E4 120Hz คุณภาพระดับพรีเมียม แสดงผลได้ในระดับ HDR 10+ ความสว่างหน้าจอสูงสุด 1300nit ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์เป็นหลัก มาพร้อม Touch Sampling Rate 300Hz ช่วยให้ดูคอนเทนต์ ต่าง ๆ ได้สว่างคมชัด แบตเตอรี่อึด 5,000mAh รองรับ SuperDart Charge สามารถชาร์จไว 65W และชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มในเวลาเพียง 36 นาที มีแผ่นระบายความร้อน Stainless steel vapor cooling ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่สมาร์ทรุ่นอื่น ๆ ใช้ในปัจจุบันสรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com

 


กล้องหลัก AI 64MP กล้องหน้า 16MP มาพร้อมฟิลเตอร์หลากสีสันให้เลือกใช้ได้หลากหลาย โดดเด่นด้วย Street Photography Mode ที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันได้สวยงาม ระบบเสียง Dolby Atmos มีให้เลือก 2 สีได้แก่ NEO GREEN และ NEO BLUE ราคา 13,990 บาท กำหนดวางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น


realme narzo 50i

สมาร์ตรุ่นเล็กของซีรีส์ narzo ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นด้วยราคาที่จับต้องได้ แต่มีประสิทธิภาพสูงโดดเด่นด้วยจอที่ใหญ่ ถึง 6.5 นิ้ว แบตเตอรี่อึด 5,000mAh เปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 43 วัน และดู YouTube ติดต่อกันได้ถึง 23 ชั่วโมง กล้องหลัก 8MP กล้องหน้า 5MPสรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com

 


realme narzo 50i ออกแบบตัวเครื่องมาในสไตล์ Diagonal Stripe Design หรือในแบบเส้นทแยงมุม ตัวเครื่องบางเพียง 8.9 มม สามารถใช้งานได้ 2 ซิม และรองรับ microSD สูงสุดที่ขนาด 256GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mint Green และ Carbon Black ราคาเบา ๆ เพียง 3,999 บาท วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 3,499 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น


TechLife Air Purifier Pro

อุปกรณ์ AIoT ตัวแรกของค่าย realme ที่เปิดตัวออกมาภายในงานก็คือ เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier Pro ที่มาพร้อมกับค่า CADR (Clean Air Delivery Rate) สูงถึง 480 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง มีประสิทธิภาพการกรอง PM 2.5 สูงถึง 99.98% พร้อมเคลือบสารป้องกันไวรัสแบคทีเรีย และแสง UVC ที่ช่วยหยุดการทำงานของแบคทีเรียและไวรัสบนตัวกรองได้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผล Digital LED แบบเรียลไทม์สรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com

 


โดดเด่นด้วยฟิลเตอร์มัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 in 1 ได้แก่ 

  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 1 : แผ่นกรองหลักสามารถดักจับฝุ่น เส้นผม เส้นใยฝ้าย และอนุภาคขนาดใหญ่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 2 : สารเคลือบต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้เท่ากับหรือมากกว่า 99.98%
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 : สามารถดูดซับฟอร์มาลดีไฮด์และก๊าซอันตรายอื่น ๆ ได้


realme TechLife Air Purifier Pro ราคา 6,999 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop และช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในงาน 11.11 realme MEGA SALES สามารถซื้อ TechLife Air Purifier Pro ได้ในราคา 5,990 บาท เท่านั้นสรุปของใหม่จาก realme งาน Everything in NEO ขอบคุณภาพจาก : realme.com

 


realme Bud Air 2 - Closer Green

realme Bud Air 2 - Closer Green คือหูฟังที่ออกมาเพื่อจับคู่กับ realme GT Neo2 5G โดยเฉพาะ เพราะมีสีเขียวโดดเด่นเป็นสีเดียวกัน น้ำหนักต่อข้างเพียง 4.1 กรัม มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ใช้งานได้นาน 25 ชั่วโมง กันน้ำระดับ IPX5 และสามารถใช้งานร่วมกับ realme Link ตั้งค่าการทำงานของหูฟังได้ตามต้องการ ราคา 2,499 บาท ในงาน 11.11 realme MEGA SALES สามารถซื้อได้ที่ 1,699 บาท

ข่าวฮิตติดแท็ก

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง