รวมที่เที่ยว ฮาโลวีน สนุก-หลอนฉลองคืนปล่อยผี

TNN ONLINE

สังคม

รวมที่เที่ยว ฮาโลวีน สนุก-หลอนฉลองคืนปล่อยผี

รวมที่เที่ยว ฮาโลวีน สนุก-หลอนฉลองคืนปล่อยผี

รวมสถานที่เที่ยววัน "ฮาโลวีน" ไปปาร์ตี้ให้สนุกปนหลอน ฉลองคืนปล่อยผี

แม้ไม่ใช่เทศกาลของไทย แต่กระแสของ “วันฮาโลวีน ” ก็ถูกพูดถึงเสมอ และในปี 2563 นี้ก็ตรงกับเทศกาลวันลอยกระทงซะด้วย งานนี้ก็ทำเอาธุรกิจร้านค้า ผับบาห้างสรรพสินค้า ต่างหยิบเอาธีมฮาโลวีนมาเป็นจุดขาย

แต่ทว่า คืนปล่อยผี คืนนี้หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี ลองดูตามลิสต์สถานที่ด้านล่างนี้เป็นไอเดียได้เลย

1. ICONSIAM

HELLOWEEN SPECIAL นี้พบกับ กิจกรรมต่างๆมากมายในงาน พร้อมสุ่มแจกของรางวัลสำหรับผู้แต่งชุดโปเกมอนมาร่วมงาน มาร่วมสนุกกันได้ ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ที่ร้านนายอินทร์ ชั้น 5 ICONSIAM2. เซ็นทรัลเวิลด์

ดื่มด่ำกับบรรยากาศฮาโลวีนปีนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ที่เรารังสรรค์ตกแต่งสถานที่ให้เหมือนคุณเดินเคล้าบรรยากาศค่ำคืนวันปล่อยผีที่ฮาราจูกุ

พบกับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้คุณนึกถึงความสนุกในคืนนั้นจากร้านดังทั้งในศูนย์ฯ และร้านใน Groove พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟสองต่อ

ต่อแรก - Make Up for the Party at Groove ชั้น 2 เพียงโชว์ใบเสร็จทุกยอดการใช้จ่ายในเซ็นทรัลเวิลด์ รับสิทธิ์แต่งหน้าที่ชั้น 2 โซน Eden หน้าร้าน Paul

ต่อที่สอง - Halloween Freak out Photo Booth ถ่ายรูปแบบผี ๆ ฟรีที่ Groove ชั้น 1 มาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นทีม หา Ref. ถ่ายรูปไว้ให้พร้อม แล้วมาโพสท่าสุดเฟียซในแบบผี ๆ ที่นี่

คอสตูมต้องมี แต่งหน้าผีแล้วต้องมา พบกันในค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ปล่อยผี 30-31 ต.ค. 63 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


3. เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ชวนคุณออกมาสนุกกัน ที่งาน Helloween Market ช้อป ชิม ชิล ไม่รู้จบ กับสินค้าวินเทจ, Classic Car Booth และ Food Truck และร่วมลุ้นกับการแข่งขัน Cover Dance ในธีม Halloween เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 55,000 บาท4. เซ็นทรัลพลาซา บางนา

รวมไอเดียถ่ายรูปสุดหลอน @บ้านผีสิงสยองขวัญฮาโลวีนปีนี้ เพื่อนๆคนไหนที่แต่งหน้าแต่งตัวเป็นผี และต้องการถ่ายรูปออกมาให้น่ากลัว หลอนสมจริง แอดขออัญเชิญผีๆทั้งหลายมาสถิตยัง "บ้านผีสิงสยองขวัญ" ที่พร้อมสั่นประสาทด้วยตำนานผีที่น่าสะพรึงที่สุดในโลก

พบกับการแข่งขันประกวดคอสเพย์แนวสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท ณ ลานกิจกรรม ชั้น 65. Dream World

ชวนแต่งธีมผี มาลอยกระทงที่ดรีมเวิลด์ วันนี้เปิดความสนุก 10โมงเช้า ยาวถึง 4 ทุ่ม6. สวัสดีข้าวสาร ประกวดชุดวันฮาโลวีน

สวัสดีข้าวสาร ที่ถนนข้าวสาร เปิดตัวถนนข้าวสารโฉมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “The Modern Thainess สัมผัสความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ ณ ถนนข้าวสาร” พร้อมการประกวดชุดวันฮาโลวีน โดยคืนนี้ซึ่งเป็น วันฮาโลวีน ได้กำหนดธีมงานในรูปแบบวันฮาโลวีน ซึ่งจะมีการประกวดชุดวันฮาโลวีนชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาทอีกด้วยข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิกเลย ทำกระทง ออนไลน์ สะดวกสบายอยู่ที่ไหนก็ลอยได้

เปิดคำอธิษฐาน "วันลอยกระทง" ขอพร-ขอขมาพระแม่คงคา

เช็กกันอีกรอบ 30 สวนสาธารณะของกทม. เปิดให้ลอยกระทงถึงเที่ยงคืน


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE