'เติ้ล ตะวัน' แชร์ประสบการณ์โดนอดีตผจก.'จั๊กจั่น' ฉกซองงานแต่ง

TNN ONLINE

บันเทิง

'เติ้ล ตะวัน' แชร์ประสบการณ์โดนอดีตผจก.'จั๊กจั่น' ฉกซองงานแต่ง

'เติ้ล ตะวัน' แชร์ประสบการณ์โดนอดีตผจก.'จั๊กจั่น' ฉกซองงานแต่ง

วีรกรรมเพียบ! "เติ้ล ตะวัน" พร้อมภรรยา ออกมาแฉถึงประสบการณ์ที่เคยเจอกับอดีตผู้จัดการ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" บุคคลที่กำลังเป็นประเด็นตอนนี้ว่า เคยโดนคนๆ นี้ฉกซองงานแต่ง ซึ่งมีเงินหลักหมื่นบาท มีหลักฐานหมด แม้เจ้าตัวจะไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายก็ชดใช้ให้

หลังจากเป็นประเด็นฮอตของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้เกี่ยวกับเรื่องราวโลก 2 ใบ ของนางเอก "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" แต่ล่าสุดทุกอย่างก็กระจ่างหมดแล้ว เพราะโลกใบที่ 1 นั้นไม่มีอยู่จริง


แต่เรื่องราวของอดีตผู้จัดการของ "จั๊กจั่น" ดูเหมือนจะยังไม่จบ เพราะหลังจบเรื่องราวดราม่า ทาง "พอลล่า เทย์เรอร์" ที่เคยร่วมงานกับผู้จัดการคนนี้ ก็ออกมาพูดว่าเคยโดนเรื่องราวแย่ๆ เหมือนกัน


ซึ่งล่าสุดคนที่ออกมาแฉถึงวีรกรรมของ ผู้จัดการ คนนี้คือ "เติ้ล ตะวัน" และภรรยา "กระแต เสาวคนธ์" โดยเผยว่า


"เรื่องผ่านมานานแล้วตั้งแต่แต่งงานปี 2557 ซึ่งซองที่เพื่อนๆ ใส่ให้ในงานแต่งหาย เราก็เลยมาเปิดกล้องดูกัน ก็เห็นว่าเป็นคนๆ นี้เอาไป ซึ่งเราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเค้าทำๆไม เพราะเงินก็ไม่ได้เยอะ"


"หลังจากนั้นก็นัดมาเคลียร์ในวันรุ่งขึ้น แต่ไม่ได้ดำเนินคดีอะไร เพราะคนกันเองทั้งนั้น แต่เขาก็ไม่ยอมรับด้วยหลักฐานที่เราให้ดู ก็ไม่เป็นไร แต่ขอให้ชดใช้ในสิ่งที่เราเข้าใจว่าเค้าเอาไปแล้วกัน แล้วเค้าก็คืนให้"


"ตอนแรกก็กลัวว่าความสัมพันธ์เรากับ จั๊กจั่น จะหายไป ซึ่งก็หายจริง แต่ล่าสุดก็ได้คุยกันแล้ว เรากับจั่นไม่มีอะไร เรารักกันอยู่แล้ว"


นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ของทางไทยรัฐทีวีเท่านั้น หากต้องการฟังแบบเต็มๆ สามารถรับชมได้ตามคลิปด้านล่าง


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง