TNN online ฟอลคอนแจกฟรี ! ประกันแพ้วัคซีนโควิดเริ่มวันนี้ 5 แสนสิทธิ์

TNN ONLINE

เกาะติด COVID-19

ฟอลคอนแจกฟรี ! ประกันแพ้วัคซีนโควิดเริ่มวันนี้ 5 แสนสิทธิ์

ฟอลคอนแจกฟรี ! ประกันแพ้วัคซีนโควิดเริ่มวันนี้ 5 แสนสิทธิ์

ฟอลคอนประกันภัยร่วมดูแลลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 พร้อมสังคมไทยสนับสนุนโครงการ “ฉีดช่วยชาติ” มอบฟรีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 จำนวน 5 แสนสิทธิ์

น.ส.โสภา กาญจนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟอลคอลประกันภัย จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า  ได้ร่วมกับสมาคมประกันวินาศภัยจัดทำโครงการ “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” ของสมาคมประกันวินาศภัย เพื่อสนับสนุนให้คนไทยเข้ารับวัคซึนโควิด-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตนเองและลดความรุนแรงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เ พื่อให้ประเทศไทยสามารถกลับสู่ภาวะปกติได้โดยเร็ว ซึ่งฟอลคอนได้ร่วมมอบความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 จำนวน 500,000 สิทธิ์ ให้กับประชาชนทั่วไปฟรี เพื่อรณรงค์และสร้างความมั่นใจให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยโครงการนี้จะสามารถช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้อย่างยั่งยืน สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งจะส่งผลในการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศไทยสามารถฟื้นตัวได้โดยเร็ว” 

 

สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท จากการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า จำนวน 500,000 สิทธิ์ ได้ที่  https://www.falcon4life.com/product/FreeCovidVaccine  ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะครบตามจำนวนสิทธิ์ที่บริษัทฯ  นอกจากนี้ได้ร่วมสมาคมประกันวินาศภัยไทยในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลสนามบุษราคัม เมืองทองธานี สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 


ทั้งนี้บริษัทมีนโยบายช่วยเหลือลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วยบริการผ่อนชำระเบี้ยประกัน 0% นานสูงสุด 6 เดือนผ่านบัตรเครดิต พร้อมเพิ่มช่องทางการชำระเบี้ยประกันภัยให้หลากหลายขึ้น โดยเปิดช่องทางการชำระเบี้ยประกันผ่าน QR Code, Mobile Banking, Internet Banking, e-Wallet และเคาน์เตอร์รับชำระเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ทำงาน Work From Home 


อย่างไรก็ตามได้ให้บริการลูกค้าในรูปแบบอิเล็คทรอนิกส์อื่นๆ อย่างครบวงจร อาทิ  บริการจัดส่งกรมธรรม์แบบอิเล็คทรอนิกส์  (e-policy) บริการรับเอกสารเรียกร้องสินไหมผ่านแอปพลิเคชัน Line หรือ e-mail บริการชำระค่าสินไหมโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารลูกค้าโดยตรง รวมถึงบริการตรวจสอบความคุ้มครองและประวัติการเคลมสำหรับลูกค้าประกันอุบัติเหตุและสุขภาพได้ด้วยตนเองแบบ Real time ผ่านแอปพลิเคชัน TPA Care พร้อมทั้งอนุโลมให้ลูกค้าสามารถจัดส่งเอกสารฉบับจริงมาภายหลังได้


สำหรับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ที่ต้องการแจ้งเคลม สามารถใช้บริการแจ้งเคลมที่มีรถมีความเสียหายเล็กน้อยผ่าน VDO Call เพียงโทร 02 037 9955 หรือแจ้งเคลมผ่านทางแอปพลิเคชัน Line @falconclaim ได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งบริการออนไลน์ทั้งหมดนี้จะช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัส และความเสี่ยงจากการเดินทางได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ลูกค้ายังคงสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัท ได้ที่ 02 037 9988 ตลอด 24 ชม. หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน Line @falconcs ได้ตามปกติ 

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง