
สรุปข่าว
ถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจงกันอีกครั้ง หลังนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง "แม็กซ์ ณัฐพล" ได้ตรวจโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อมีกิจกรรมแฟนมีตติ้งออนไลน์กับทางแฟนคลับ โดยแม็กซ์ ได้ตรวจโควิดด้วยวิธีการตรวจแบบแอนติเจน (Rapid Antigen Test) ตามมาตรการของทางบริษัท และเบื้องต้นพบว่า “พบเชื้อ”
ล่าสุดหนุ่มแม็กได้ออกมาชี้แจงหลังเดินทางไปตรวจหาเชื่้อโควิดอีกครั้งที่สถาบัน PRO LAB เพื่อเข้ารับการตรวจแบบ RT-PCR เพื่อความแน่ใจและผลที่แม่นยำ ขณะนี้ผลออกมาแล้วว่า “ไม่พบเชื้อ” โดยหนุ่มแม็กซ์ ได้ลงภาพผลตรวจและเอกสารชี้แจงเอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า สวัสดีครับทุกคน เนื่องจากในวันที่ 30 ที่ผ่านมา ผมมีกิจกรรมแฟนมีตติ้งออนไลน์กับทางแฟนคลับที่บริษัท ทีวีธันเดอร์
ภาพจาก IG maxiiin_
ภาพจาก IG maxiiin_
ผมจึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อไว้รัส Covid-19 ด้วยวิธีการตรวจแบบแอนติเจน (Rapid Antigen Test) ตามมาตรการของทางบริษัท และเบื้องต้นพบว่า “พบเชื้อ” ผมจึงรีบเดินทางไปที่สถาบัน PRO LAB เพื่อเข้ารับการตรวจแบบ RT-PCR อีกครั้งเพื่อความแน่ใจและผลที่แม่นยำ ขณะนี้ผลออกมาแล้วว่า “ไม่พบเชื้อ” นะครับ ต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้กังวล และขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับกำลังใจและความห่วงใยครับ
- เกาหลีใต้ยกเลิกมาตรการแสดงผลตรวจโควิดเป็นลบ ก่อนเข้าประเทศ เริ่ม 3 ก.ย.นี้
- "โอ๊ต ปราโมทย์" ติดโควิด-19 ลั่น! ขอให้หายทันคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก
- "นุ่น วรนุช" ร่วมอนุโมทนาบุญ "พระแม็กซ์ ณัฐพล" หลังเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์
- ยอมรับผิด!! "แม็กซ์" คุกเข่าขอโทษ "เอ็มมี่" กลางวงสัมภาษณ์
- ออกงานคู่แม้เลิกรา! "แม็กซ์-มุก" เปิดใจหลังยุติความสัมพันธ์ เผยเคลียร์กันเข้าใจแล้ว (มีคลิป)
- "แม็กซ์ ณัฐพล" รับเลิก "มุก วรนิษฐ์" ได้เดือนกว่า ลดสถานะเหลือเพียงพี่น้อง (มีคลิป)
- “ตุลย์” ปัดเทคู่จิ้น “แม็กซ์” ยืนยันความสัมพันธ์ยังหมือนเดิม (มีคลิป)
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
