ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 ตกน้ำได้รับบาดเจ็บ เหตุสะพานล่ม (มีคลิป)

Share on Line Share on Facebook Share on X
ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 ตกน้ำได้รับบาดเจ็บ เหตุสะพานล่ม (มีคลิป)

สรุปข่าว

    ทำเอาแฟนๆ นางงามตกใจ เมื่อเหล่าผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 ที่อยู่ระหว่างร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้เกิดอุบัติเหตุตกน้ำหลังสะพานขาด เพราะรับน้ำหนักไม่ไหว ขณะที่กำลังยืนถ่ายรูปอยู่บนสะพาน โดย 30 สาวงาม ได้ทำกิจกรรมที่ปางเปาบีช อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แต่ในช่วงที่เดินข้ามสะพานแขวน ข้ามหนองน้ำ ที่มีความกว้างประมาณ 4 เมตร ซึ่งสะพานแขวนเป็นสะพานขนาดเล็กเดินได้แถวเดียว สูงจากน้ำประมาณ 1.50 เมตร ในขณะที่ผู้เข้าประกวด 30 คนกำลังเดินขึ้นมาหยุดถ่ายภาพบนสะพานแขวนอยู่นั้น สะพานได้ทรุดตัวลงส่งผลให้สาวงามผู้เข้าประกวดตกลงไปในน้ำพร้อมกัน 

    จากเหตุการณ์นี้ทำให้สาวงามผู้เข้าประกวดบาดเจ็บหลายคน จากนั้นทางผู้อำนวยกองประกวดนางสาวไทย ดร.อดิศร สุดดี  ได้เผยว่าในช่วงที่ผู้เข้าประกวดกำลังเดินข้ามสะพานแขวนเพื่อจะถ่ายภาพแต่สะพานรับน้ำหนักไม่ไหวเลยเกิดหักลงมา ทำให้ผู้เข้าประกวดบางส่วนบาดเจ็บเล็กน้อย และส่งโรงพยาบาลเพื่อเช็คให้ละเอียดอีกครั้ง  ส่วนคนที่เหลือยังมีกำลังใจดี และยังทำกิจกรรมกันต่อ  ด้านหนึ่งในผู้เข้าประกวดก็เล่าเหตุการณ์ว่า เธอนั้นเปียกน้ำนิดหน่อยแล้วรีบมาช่วยเพื่อนๆ แต่ทราบว่าทุกคนปลอดภัยก็สบายใจ และพร้อมทำกิจกรรมกันต่อ ทางกองประกวดดูแลทุกคนอย่างดี ไม่กังวลสำหรับกิจกรรมต่อไป ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้


   สำหรับ30 ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 จะมีการร่วมงานการประกวดรางวัลขวัญใจเชียงใหม่ขึ้นในงาน CHANG MAI GALA NIGHT วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคมนี้ ส่วนรอบตัดสินก็จะมีขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ

นางสาวไทย 2563
CHANG MAI GALA NIGHT
ประกวดนางสาวไทย
ข่าวดาราข่าวบันเทิง
sticky-bar-top